làm thẻ visa ngân hàng nào nhanh nhất

Thẻ Visa Debit là gì?

Thẻ Visa Debit là thẻ ghi nợ quốc tế, sử dụng số tiền của bạn để thanh toán hàng hóa và rút tiền mặt trên phạm vi toàn cầu, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với thẻ ghi nợ nội địa.

Thẻ Visa là thẻ do tổ chức Visa phát hành; ngoài thẻ Visa còn có thẻ MasterCard, JCB và một số tổ chức khác và chúng cũng có tính năng thanh toán trên toàn cầu.

Bạn đang xem: làm thẻ visa ngân hàng nào nhanh nhất

Tuy nhiên, khi nói tới thẻ thanh toán quốc tế chúng ta thường nghĩ tới thẻ Visa bởi sự phổ biến của loại thẻ này trên thị trường; thực tế thẻ MasterCard, thẻ JCB cũng là thẻ thanh toán quốc tế. Do đó bạn có thể lựa chọn làm thẻ ghi nợ của bất kỳ tổ chức nào ngoài Visa vì tính năng sử dụng hoàn toàn như nhau, chỉ là khác tổ chức phát hành mà thôi.

Tìm hiểu thêm: Thẻ Visa debit là gì? Nên làm thẻ Visa debit của ngân hàng nào?

Ngân hàng nào làm thẻ Visa debit lấy ngay?

Còn nếu bạn muốn biết ngân hàng nào làm thẻ Visa Debit lấy ngay, thì hãy tìm hiểu những ngân hàng dưới đây:

Các ngân hàng làm thẻ Visa debit lấy ngay sau 15 phút

Tham khảo: mẫu giấy xác nhận dang lam viec tai cong ty

Thẻ Visa debit (hạng chuẩn) Phí phát hành nhanh Phí thường niên Thẻ Visa debit ACB Miễn phí 100.000đ/ năm Thẻ Visa debit Maritime Bank 100.000đ 100.000đ/ năm

Thẻ Visa Debit trên sử dụng chip EMV có độ bảo mật rất cao, bạn hãy yên tâm sử dụng thẻ. Tin tặc không thể tiếp cận được số tiền trong tài khoản của bạn trừ khi vô tình để chúng lấy cắp được thông tin thẻ của bạn (đặc biệt mã PIN). Vì vậy, khách hàng cẩn thận khi giao dịch nơi công cộng.

Tìm hiểu ngay: Thẻ chip EMV là gì và tại sao nên dùng nó thay cho thẻ từ?

Các ngân hàng làm thẻ Visa Debit lấy sau 1 – 2 ngày

Thông thường bạn sẽ phải chờ đợi từ 5- 10 ngày để nhận thẻ Visa debit, nhưng những ngân hàng dưới đây sẽ hỗ trợ phát hành thẻ lấy ngay sau tối đa 2 ngày làm việc cho bạn nếu có nhu cầu sử dụng cấp bách:

Thẻ Visa debit chuẩn Phí phát hành nhanh Phí thường niên BIDV (AD tại Hà Nội) 200.000đ 80.000đ/ năm HdBank 165.000đ 66.000đ/ năm Oceanbank 100.000đ 100.000đ/ năm Tpbank 200.000đ 100.000d/ năm SHB 110.000đ 132.000đ/ năm Vpbank 300.000đ

49.000đ (MC2 debit)

99.000đ (Lady debit)

Tham khảo: Cách mở Paint trong Windows 7, Open công cụ vẽ Paint, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh cơ bản

VIB 200.000đ 149.000đ/ năm

Điều kiện làm thẻ Visa Debit

Để được đăng ký mở thẻ Visa Debit, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
  • Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng nơi bạn đăng ký mở thẻ.

Nếu bạn muốn biết ngân hàng nào đang miễn phí thường niên thẻ Visa Debit, thì đó là HSBC, Maritime bank, Mbbank nhưng chỉ áp dụng cho chủ thẻ Platinum.

Điều kiện làm thẻ Visa Debit

Điều kiện làm thẻ Visa Debit

Chúng ta nên dùng cả thẻ ghi nợ và một thẻ tín dụng vì chúng bổ trợ cho nhau rất hòa hợp. Dùng thẻ tín dụng để mua sắm và được giảm giá thường xuyên, dùng thẻ ghi nợ để rút tiền khi cần thiết hoặc thanh toán dư nợ cho thẻ tín dụng. Nếu bạn chưa dùng thẻ tín dụng, hãy so sánh các loại thẻ tín dụng ngay của tất cả các ngân hàng đang có mặt tại Việt Nam và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu chi tiêu của bạn để thấy được lợi ích mà nó mang lại cho gia đình nhiều tới mức độ nào.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Xem thêm: 17 Nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay 2020 – 2021

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết làm thẻ visa ngân hàng nào nhanh nhất. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button