Liên hệ

Liên Hệ Dongnaiart.edu.vn

Bạn muốn được học vẽ; Bạn muốn được trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thời trang, nội thất, đồ họa; Bạn muốn sáng tác phim hoạt hình, truyện tranh; Bạn muốn tạo ra những tác phẩm gốm nghệ thuật hay Bạn muốn trở thành Nhà điêu khắc hoặc Nhiếp ảnh gia, xin mời Bạn hãy đến với DongnaiArt. Rèn luyện tay nghề trong 3 năm ở Hệ Chính quy hay 2,5 năm ở Hệ Cao đẳng Nghề cùng với đội ngũ Thầy Cô chuyên nghiệp và tận tâm, Bạn sẽ đạt được trình độ Cử nhân cao đẳng mỹ thuật ứng dụng đúng với ngành nghề Bạn yêu thích và Bạn có đủ khả năng thiết kế sáng tạo, dễ dàng nhận được vị trí cán bộ thiết kế tại các công ty Việt Nam và nước ngoài với mức lương mơ ước.

Vươn cao hơn nữa, Bạn vô cùng thuận lợi khi muốn học liên thông lên Đại học ở các trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội, TP. HCM hay Công nghệ Sài Gòn chỉ với 2 năm hay ra nước ngoài du học với chương trình 3+2  có nhiều suất học bổng hấp dẫn ở các trường liên kết như trường Đại học KBU, Đại học Limkokwing ( Malaysia), trường Đại học Monash ( Australia), Đại học Quế Lâm, Trùng Khánh ( Trung Quốc) hay Học viện Thiết kế Nanyang ( Singapore) v.v… để có Bằng Cử nhân Đại học, học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đạt các giải thưởng cao trong các Cuộc thi Thiết kế VN Collection Grand Prix, Thời trang Triumph, Hutech, Hàng thủ công mỹ nghệ VN, Giải Hoa Mai sản phẩm nội thất hay các Cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật, công trình tượng đài, Thiết kế Logo, Cuộc thi vẽ truyện tranh, phim hoạt hình luôn nằm trong tầm tay bạn. Hãy đến với DongnaiArt để thực hiện giấc mơ trở thành Nhà Thiết kế thành công của Bạn.

Nguyễn Thị Thúy Anh

Liên Hệ: DONGNAIART

Email: [email protected]

Gmail: [email protected]

website: dongnaiart.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dongnaiart.ed

Bản Đồ Dongnaiart.edu.vn

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Liên hệ. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Back to top button