Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Lời bài hát Chạm đáy nỗi đau

Bạn đang quan tâm đến Lời bài hát Chạm đáy nỗi đau phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lời bài hát Chạm đáy nỗi đau.

Chạm đáy nỗi đau là ca khúc mới nhất của nam ca sĩ Erik được cho ra mắt chính thức vào tối ngày 27/04/2018. Đây là một sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ trên con đường âm nhạc sau bản hit Ghen kết hợp với nữ ca sĩ Min được phát hành trong thời gian vừa qua.

Chạm đáy nỗi đau là một bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, do chính nam nhạc sĩ, ca sĩ Mr.Siro viết dành tặng riêng cho nam ca sĩ Erik. Trong MV của bài hát này chúng ta sẽ thấy được hình tượng lãng tử của Erik vô cùng ấn tượng, ngoài ra còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Jun Vũ. Kể từ sau khi được phát hành chính thức ca khúc này nhanh chóng được nhiều người yêu thích và trở thành bản hit mới nhất của nam ca sĩ. Hôm nay, Dongnaiart sẽ giới thiệu MV và lời bài hát Chạm đáy nỗi đau, mời các bạn cùng đón xem.

MV và Lời bài hát Chạm đáy nỗi đau – Erik

  • MV Chạm đáy nỗi đau
  • Chạm đáy nỗi đau – Mr. Siro (Piano Cover)
  • Chạm đáy nỗi đau – Karaoke
  • Lời bài hát Chạm đáy nỗi đau
  • Hợp âm bài hát Chạm đáy nỗi đau
XEM THÊM:  Mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn GTGT thay giám đốc năm 2021

MV Chạm đáy nỗi đau

Chạm đáy nỗi đau – Mr. Siro (Piano Cover)

Chạm đáy nỗi đau – Karaoke

Lời bài hát Chạm đáy nỗi đau

Luôn bên em là tôi… lâu nay không chút thay đổi… Thế nhưng bây giờ em muốn chia tay vì: Tôi vẫn còn trẻ con Babe! Kajima! Stay here with me! Kajima! Hụt hẫng… Gạt nước mắt nhớ ngày buồn nhất…

Không muốn ai thay mình chăm sóc em những ngày tới! Thoáng nghĩ đã đau lòng nhưng trách ai đây ngoài tôi… Em bước đi nhẹ nhàng… (Em đang xa tôi nhẹ nhàng) Nhưng trong anh bão tố! (Giấu hết bão tố trong tim)

(Chorus)Nghẹn câu: “Em đừng đi nữa…” Nhưng tại môi mím chặt chẳng thể một lần nói ra… Chẳng ai có thể chỉ một ngày mà tốt hơn Chẳng lầm lỗi nào chỉ một giây mà xóa mờ Mình không thể lâu dài, chỉ vì tôi ngây ngô! (Ngốc nghếch nên tình thơ mới chết Vô vọng trong bóng tối mình tôi)

Thời gian sẽ minh chứng tất cả Và cũng có thể ngoảnh đi bỏ mặc chúng ta.. Ngón tay ấy buông xuôi vì chẳng cần tôi ở bên Đã từ chối cơ hội để đợi tôi vững vàng Ngồi khóc giữa cơn mưa, mới thấu đâu là.. Chạm Đáy của Nỗi Đau…

(Giang tấu)Ngày cuối ở bên Môi tôi không thể nuôi can đảm để thốt lên Rời xa vòng tay Em cho tôi cảm giác nhung nhớ đến thế nào Từ biệt chưa nói câu chào mà sao muốn bước đi vội? Mới có nhau thôi lại xóa hết những yêu thương rồi?

XEM THÊM:  Dịch vụ sơn xe Air Blade các đời giá rẻ tại HCM- Miễn Phí tháo lắp

Bàn tay tôi nắm chặt Ngước lên bầu Trời để nước mắt không tuôn rơi Người là ánh sáng dẫn tôi tìm những giấc mơ Giờ phía trước mịt mù trong bóng tối Nỗi sợ I’m losing you…

(Ver 2)Babe! Kajima! Stay here with me! Kajima! Hụt hẫng… Gạt nước mắt nhớ ngày buồn nhất… Từ sâu trong lòng Không muốn ai thay mình chăm sóc em những ngày tới! Thoáng nghĩ đã đau lòng nhưng trách ai đây ngoài tôi… Em bước đi nhẹ nhàng… (Em đang xa tôi nhẹ nhàng) Nhưng trong anh bão tố! (Giấu hết bão tố trong tim)

(Chorus cuối)Babe! Babe! Kajima! Babe! Kajima! Mình không thể lâu dài, chỉ vì tôi ngây ngô!

Thời gian sẽ minh chứng tất cả Và cũng có thể ngoảnh đi bỏ mặc chúng ta.. Ngón tay ấy buông xuôi vì chẳng cần tôi ở bên Đã từ chối cơ hội để đợi tôi vững vàng Ngồi khóc giữa cơn mưa, mới thấu đâu là.. Chạm Đáy của Nỗi Đau…

Không muốn ai thay mình chăm sóc em những ngày tới! Thoáng nghĩ đã đau lòng nhưng trách ai đây ngoài tôi…

Hợp âm bài hát Chạm đáy nỗi đau

[Am] Luôn bên em là tôi, lâu [Em] nay không chút thay đổiThế nhưng bây giờ [F] em muốn chia tay vì: [G] Tôi vẫn còn trẻ [Am] con

[Am] Babe! Kajima! Stay here [Em] with me! Kajima!Hụt [F] hẫng! Gạt nước [Em] mắt nhớ ngày buồn [Am] nhất.

[Dm] Không muốn ai thay mình chăm sóc em những ngày [G] tới[Em] Thoáng nghĩ đã đau lòng nhưng trách ai đây ngoài [Am] tôi?Em bước [Dm] đi nhẹ nhàngNhưng trong [E7] anh bão tố!

XEM THÊM:  Văn mẫu lớp 11: Nghị luận về sự lạc quan trong cuộc sống 2 Dàn ý & 19 bài văn mẫu hay nhất

ĐK:Nghẹn câu [Dm] em đừng đi nữa[G] Nhưng tại môi mím [Em] chặt chẳng thể một lần nói [Am] raChẳng ai có thể chỉ một [Dm] ngày mà tốt [G] hơnChẳng lầm lỗi nào chỉ một [C] giây mà xoá [F] mờMình không [Dm] thể lâu dài, chỉ vì tôi ngây [E7] ngô!

Thời gian [Dm] sẽ minh chứng tất [G] cảVà cũng có [Em] thể ngoảnh đi bỏ mặc chúng [Am] taNgón tay ấy buông xuôi vì [Dm] chẳng cần tôi ở [G] bênĐã từ chối cơ hội để [Em] đợi tôi vững [Am] vàngNgồi khóc [Dm] giữa cơn mưa, mới [Em] thấu đâu làChạm [Am] đáy của nỗi đau.

* [Dm] Ngày cuối ở bên[G] Môi tôi không thể nuôi can đảm để thốt lên[Em] Rời xa vòng tay[A] Em cho tôi cảm giác nhung nhớ đến thế nào[Dm] Từ biệt chưa nói câu chào [G] mà sao muốn bước đi vội[C] Mới có nhau thôi lại xoá hết những yêu thương rồi.

[Dm] Bàn tay tôi nắm chặt[G] Ngước lên bầu Trời để nước mắt không tuôn rơi[Em] Người là ánh sáng dẫn tôi tìm [Am] những giấc mơ[Dm] Giờ phía trước mịt mù [G] trong bóng tốiNỗi sợ I’m [E7] losing you…

Vậy là đến đây bài viết về Lời bài hát Chạm đáy nỗi đau đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.