Lời bài hát Mỹ Nhân – Đinh Đại Vũ

Lời bài hát Mỹ Nhân thuộc thể loại nhạc EDM, nhạc trẻ, V-Pop do Đỗ Thụy Khanh sáng tác và Đinh Đại Vũ trình bày. Với giai điệu sôi động, lời bài hát ý nghĩa, MV Mỹ Nhân thu hút được nhiều lượt xem trên Youtube và lượt nghe trên Zingmp3.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: mỹ nhân lyrics

  • Lời bài hát Xuân Chưa Lấy Vợ
  • Lời bài hát 14 ngày nhớ em
  • Lời bài hát Đời Người Anh Em
  • Lời bài hát Tết Lặng
  • Lời bài hát Khúc xuân tình

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Gõ Tiếng Hoa Sogou

Đáp ứng lòng mong đợi của các khán giả, MV Mỹ Nhân của ca sĩ Đinh Đại Vũ đã được ra mắt. Bài hát sử dụng ca từ đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa, ca khúc Mỹ Nhân đã làm cho nhiều người thích thú. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Mỹ Nhân dưới đây.

MV Mỹ Nhân – Đinh Đại Vũ

Karaoke Mỹ Nhân – Đinh Đại Vũ

Remix Mỹ Nhân – Đinh Đại Vũ

Cover Mỹ Nhân – Đinh Đại Vũ

Lời bài hát Mỹ Nhân – Đinh Đại Vũ

Lướt qua ngày tháng mãi trôi theo hình dung kianụ cười xinh bờ môi cong dáng em yêu kiềuChọn bông hoa sắc hương này giữ mãi cho riêng mịn em thôiLời yêu thương có đơn phương với em không !Trái tim này đã lỡ yêu em từ bao lâuNgười con gái dịu dàng như những cánh hoa hồngLiệu rằng anh viết thư tình muốn nói nhớ em được không emChờ hồi âm dẫu bao lâu cũng không saoĐiệp khúc:Mỹ nhân ơi xinh đẹp tuyệt vờiMuốn theo em đi đến chân trờiLắng nghe tim bồi hồi, ngày đêm nhớ thương em.Đến nơi nào anh sẽ gặp nàngMỹ nhân ơi xinh đẹp tuyệt vờiTrái tim anh muốn nói bao lờiGiấc mơ kia nồng nànCùng em mãi sánh đôiAnh sẽ giữ mãi em không rời.

Tham khảo: 100 STT về tình bạn, bạn thân, Cap về tình bạn chất vui

loi bai hat my nhan dinh dai vu

Lyrics Mỹ Nhân của Đinh Đại Vũ

Tham khảo: một người đứng giữa ngã tư đường nhìn một người đi

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Lời bài hát Mỹ Nhân – Đinh Đại Vũ. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button