LỖI GARENA PLUS KHÔNG VÀO ĐƯỢC ROOM

Lỗi garena plus không vào được room

Dưới đây là tổng hợp lại những lỗi thường gặp với ứng dụng garena plus, hi vọng nó có thể giúp được bạn trong quá trình chơi game qua phần mềm này…. Nếu bạn chưa biết đến thì garena plus là phần mềm nâng cấp từ phiên bản basic trước đó, giao diện của nó giống như của Yahoo Messenger với Avatar và danh sách bạn bè online . Tuy nhiên nó có thể cho bạn vào cả những room đã full ….

Bạn đang xem: Lỗi garena plus không vào được room

Bạn đang xem: Lỗi garena plus không vào được room

LỖI GARENA PLUS KHÔNG VÀO ĐƯỢC ROOM

Thay thế phiên bản cũ đã giúp cho việc những game thủ chinh chiến Dota, AOE, hay CS được dễ dàng hơn.

Lỗi garena plus báo Hack

*

Đây là lỗi phổ biến và hay gặp nhất khi bạn sử dụng GP. Nếu như bạn đang sử dụng các phần mềm Hack thì bạn có thể biết cách làm như thế nào để sửa chữa được, tuy nhiên, nếu như bạn chưa sử dụng Hack bao giờ thì có thể tham khảo cách khắc phục ở đây

– Kiểm tra lại các file Hack trong máy của bạn và xóa hết nó đi.

– Thử Uninstall đi và cài lại Garena Plus.

– Nếu vẫn ko được, xóa toàn bộ thư mục game bạn đang chơi, ví dụ DotA và lên mạng down 1 bản Warcraft khác về xài.

Xem thêm: Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? Cách khôi phục tài khoản bị khóa, bị hack

Trong 1 số trường hợp nguyên nhân của lỗi này có thể do virut, cách khắc phục là sử dụng các phần mềm diệt virut như AVG và quét lại toàn bộ máy tính.

Xem thêm: Chọn Đầu Đọc Cd & Sacd Là Gì ? Đầu Đọc Và Đĩa Sacd

Lỗi garena plus Looking Up

Biểu hiện của lỗi này như hình dưới

*

Cách khắc phục:

*

– Sau khi mở user bằng notepad.bàn làm như hình phía dưới, sửa udp=1514 và used=1.

– Tiếp theo bạn lưu bằng cách “Ctrl S” (phải là save chứ không phải là save as). Nên nhớ phải tắt cái bảng IP looking up trước khi lưu user. Sau khi đăng nhập và update xong sẽ có 1 tab hiện ra và bạn có thể chơi GP như bình thường.

Lỗi không thấy host, lag, delay hoặc không join được game

Phần nhiều những lỗi này gây ra do vấn đề dường truyền hoặc Garena bị quá tải. Hãy trang bị cho mình một đường truyền internet ổn định với tốc độ tối thiểu là 512 kbps download và 128 kbps upload. Hạn chế tối đa việc sử dụng wifi và đặc biệt là 3G để chơi trên Garena. 2 cách kết nối trên đều rất không ổn định nên lag, delay và thậm chí là cả disconnect sẽ thường xuyên xảy ra.

*

Có thể bạn quan tâm: Lời bài hát Như lời đồn Lyric Như lời đồn – Bảo Anh

Đóng tất cả các chương trình có liên quan đến việc sử dụng đường truyền internet khi bạn đang chơi trên Garena như uTorrent, Anti-vius Update, các phần mềm hỗ trợ download. Nếu máy tính của bạn không có cấu hình mạnh, hãy tắt luôn các ứng dụng trong máy, như vậy RAM của máy tính chỉ dành cho Warcraft III.

1 số lý do khác cũng khiến bạn ko thể join đc game dù đã thấy Host (AOE)

Lỗi 1:Do chương trình firewall/antivirus: 1 số chương trình Firewall/antivirus có trong máy ngừơi dùng sẽ chặn Garena lại, do đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi chơi Garena thì tắt Firewall đi, nên không xảy ra hiện tượng này. Vì thế bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus khi chơi Garena nhé!

Đôi khi các chương diệt virus cũng có thể gây ra khá nhiều rắc rối

Lỗi 2:Do tính năng UPnP của mạng:

*

Tính năng UPnP có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng Modem khác nhau, của cách nhà mạng khác nhau thì mặc định cũng để tắt hay mở khác nhau. Bạn cần tắt tính năng này để nhìn được phòng chơi. Để tắt tính năng này, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

-Dùng phần mềm: UnPlug n’Pray, bạn download: UnPnP, bấm vào nút Disable UPnP phía bên dưới nếu tính năng UPnP nhà bạn đang mở.

Bài viết dưới đây tuy chưa thể nói là đầy đủ nhưng hi vọng nó cũng giúp các bạn phần nào trong quá trình chơi game qua Garena Plus.

Khắc phục lỗi Garena Microsoft Visual C++ Runtime error fixed

Mời bạn xem video khắc phục

Khắc phục lỗi garena has stopped working

Đầu tiên ta cũng bấm vào nút LAN, thường thì khi vào LAN rồi 2-3s sau mới hiện bảng báo lỗi, vậy sau khi bấm vào nút LAN, đang hiện bảng nhỏ Loading thì các bạn nhanh tay ngắt kết nối internet, lúc này khung garena room sẽ hiện ra (nhưng các trang web nền không kết nối được), đợi 2-3s rồi các bạn kết nối internet lại

Xem thêm: Báo cáo cá nhân làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Có thể bạn Quan tâm:

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết LỖI GARENA PLUS KHÔNG VÀO ĐƯỢC ROOM. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button