Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
54 lượt xem

lương giao dịch viên ngân hàng sacombank

Bạn đang quan tâm đến lương giao dịch viên ngân hàng sacombank phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO lương giao dịch viên ngân hàng sacombank.

Shop lương giao dịch viên ngân hàng sacombank DongnaiArt

Lương giao dịch viên sacombank bao nhiêu? – Một câu hỏi muôn thuở mà bất cứ ai khi quan tâm xin việc tại hệ thống ngân hàng sacobank ở vị trí giao dịch viên cũng đều quan tâm. Ngay trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá chi tiết về vấn đề này nhằm giúp bạn nhanh chóng đưa ra được quyết định xin việc vào ngân hàng Sacombank nhé.

1. Lương giao dịch viên Sacombank bao nhiêu?

Mức lương giao dịch viên Sacombank được tính như sau: mức lương chính gồm lương cơ bản dựa vào quy định về chính sách lương tại ngân hàng này và các khoản phụ cấp, trợ cấp như ăn uống, nhà ở, đi lại cộng vào. Vậy thì Sacombank đang trả cho giao dịch viên của mình mức lương bao nhiêu?

Theo các số liệu thống kê, tìm hiểu được từ dongnaiart.edu.vn thì vị trí giao dịch viên ngân hàng ACB sẽ có những chế độ về lương như sau:

– Lương thấp nhất khoảng 3,5 triệu

– Lương bậc thấp là 5 triệu đồng

– Lương trung bình: 8.812.000 đồng

– Lương bậc cao: 11.000.000 đồng

Những con số này được nhìn qua cái nhìn bao quát nhất. Những con số cụ thể sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn, mức độ hiệu quả công việc, thành tích đạt được,… Có thể bạn đã nghĩ rằng, lương giao dịch viên ở đâu cũng như nhau nhưng sự thật thì không phải như vậy, Sacombank trả lương cho giao dịch viên ngân hàng của mình sẽ khác với mức lương ở cùng vị trí tại các ngân hàng khác, vì mỗi ngân hàng sẽ có chính sách và chế độ đãi ngộ khác nhau, tất nhiên mức lương trong đó dành cho giao dịch viên cũng sẽ không giống nhau.

XEM THÊM:  hướng dẫn Mẫu Phiếu Giao Hàng Bằng Excel, Mẫu Phiếu Giao Hàng Bằng Excel (hướng dẫn Free)

Khi so sánh mức lương giao dịch viên, Sacombank trả cho giao dịch viên khá cạnh tranh so với nhiều ngân hàng khác. Với một mức lương cơ bản tìm hiểu được là 4,8 triệu đồng, ở những hoàn cảnh, trường hợp khác nhau thì con số đó sẽ được thay đổi rất rõ ràng. Sự thay đổi đó thể hiện cụ thể như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

2. Thông tin chi tiết về các chế độ lương của giao dịch viên

Như chúng ta vừa khẳng định, tại vị trí giao dịch viên Sacombank, bạn có thể tìm kiếm thấy những con số khác nhau, thấp có, cao có tùy vào từng giai đoạn của bạn trong quá trình gắn bó và phát triển với nghề. Thông thường, đối với nhân viên thử việc tại vị trí này thì sẽ nhận được mức lương thấp nhất, có thể là 4,8 triệu hoặc 5 triệu đồng một tháng làm việc. Sau thời gian thử việc, Sacombank sẽ nhận bạn vào làm nhân viên giao dịch viên chính thức khi bạn đã đáp ứng đủ mọi điều kiện cơ bản nhất mà ngân hàng yêu cầu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trả lương ở một chế độ khác, dựa trên 2 yếu tố là thời gian làm việc và hiệu quả công việc mà ngân hàng sẽ trả cho bạn một mức lương tương xứng.

Nhiều kinh nghiệm của người đi trước để lại rằng, Sacombank không áp dụng một con số lương khởi điểm nhất định đối với ứng viên xin vào vị trí giao dịch viên. Chỉ cần bạn có thể chứng minh được khả năng của bản thân trong quá trình phỏng vấn thì nhà tuyển dụng tự khắc sẽ đưa ra một con số lương tương xứng cho bạn, bạn có thể đàm phán để có được mức lương hài lòng hơn hoặc có thể chấp nhận ngay vì đa số mức lương nhà tuyển dụng đưa ra đã được họ cân nhắc và khá phù hợp với bạn.

XEM THÊM:  Cách tính CBM chuẩn trong xuất nhập khẩu

Trong thời gian làm việc, nếu một giao dịch viên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tổng lương và thường của một người có thể đạt được 15 triệu đồng bên cạnh nhiều phúc lợi hấp dẫn khác như du lịch, teambuilding, chế độ y tế chăm sóc sức khỏe.

Sacombank là một trong những ngân hàng đi đầu về việc xây dựng cho nhân viên một lộ trình thăng tiến rất rõ ràng. Người lao động có thể dựa vào lộ trình đố để nhìn thấy con đường phát triển của các hệ số lương mà mình sẽ được nhận. Làm giao dịch viên dù được coi là vị trí cấp thấp nhất trong cơ cấu hoạt động của Sacombank hay bất cứ ngân hàng nào nhưng dù vậy thì bạn vẫn sẽ nhận được các chế độ vô cùng ưu đãi, đặc biệt là mức lương không không thua kém gì so với các vị trí khác, hơn nữa, so với nhiều ngân hàng thì lương giao dịch viên Sacombank lại được trả cao hơn nên vị trí này vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho người lao động.

Nhìn chung, lương giao dịch viên Sacombank thuộc top các đơn vị trả lương cho nhân viên từ mức trung bình khá trở lên. Nếu bạn có đầy đủ nghiệp vụ của một giao dịch viên chuyên nghiệp, hãy chọn Ngân hàng Sacombank để xin việc, dongnaiart.edu.vn sẽ hỗ trợ để giúp bạn có thể xin việc làm hiệu quả nhất nhé.

XEM THÊM:  TVC là gì ? Những yếu tố tạo nên TVC thành công thời hiện đại

Vậy là đến đây bài viết về lương giao dịch viên ngân hàng sacombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.