Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
173 lượt xem

Mã lệnh game Counter Strike – Mã cs 1.6 chi tiết nhất

Bạn đang quan tâm đến Mã lệnh game Counter Strike – Mã cs 1.6 chi tiết nhất phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mã lệnh game Counter Strike – Mã cs 1.6 chi tiết nhất.

Để việc chơi game Counter Strike trở nên đơn giản hơn thì việc biết các mã lệnh là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp bộ mã lệnh CS 1.6, cheat code trong đầy đủ và chi tiết nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem: Mã cs 1.6

I. Giới thiệu các loại mã CS 1.6

Mã CS 1.6 được chia làm 5 loại chính gồm:

Mã dành cho máy chủ.
Mã bắt đầu với MP.
Mã dành cho máy khách.
Mã mua súng.
Mã mua trang bị nhanh và các mã lệnh khác.
Để sử dụng mã lệnh, bạn nhấn phím ~ trên bàn phím để mở bảng Console, nhập sv cheats 1 và nhấn Enter sau đó dán mã lệnh bạn muốn rồi nhấn Submit.

II. Bộ Mã, lệnh cheat CS 1.6 chi tiết

1. Mã dành cho máy chủ
2. Mã bắt đầu với MP
3. Mã dành cho máy khách
4. Mã mua súng nhanh
5. Mã mua trang bị nhanh
6. Các mã lệnh khác
Trên đây là bài viết tổng hợp bộ mã lệnh, cheat code CS 1.6 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm tựa game này tuyệt vời hơn! Chúc các bạn thành công!
XEM THÊM:  luyen thi chung chi b1 chau au

Vậy là đến đây bài viết về Mã lệnh game Counter Strike – Mã cs 1.6 chi tiết nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.