Ngân hàng đê thi

truongxaydunghcm.edu.vn là hệ thống khảo thí và thi trắc nghiệm trực tuyến được cộng đồng giáo viên ở Việt Nam sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với truongxaydunghcm.edu.vn, người dùng có thể dễ dàng tạo đề thi trắc nghiệm online trên ngân hàng đề có sẵn của truongxaydunghcm.edu.vn hoặc ngân hàng đề riêng của mình, hệ thống tự động trộn đề và chuyển đến cho học sinh kiểm tra – thi thử trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Với ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến từ trường học thông minh truongxaydunghcm.edu.vn, học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

• Không chỉ tự động tạo đề từ ngân hàng câu hỏi với khả năng kết hợp nhiều môn học trong 1 đề mà còn xây dựng nội dung thi trắc nghiệm online trực quan.

Bạn đang xem: Ngân hàng đê thi

• Hệ thống tự động trộn đề.

• Tính năng chống gian lận trong quá trình học sinh làm bài: không được mở tab khác, không cho copy, không được rời khỏi trang thi,…

• Hệ thống có sẵn phương án dự phòng cho các trường hợp xảy ra sự cố như: mất điện, mất kết nối internet,…

• Vào sổ điểm tự động.

• Tự động báo điểm về cho phụ huynh.

• Áp dụng nhiều chế độ bảo mật đề thi.

Giao bài tập về nhà

• Hệ thống giúp nhà trường, giáo viên giao từng bài tập, đề án chuẩn bị cho các kiến thức thi trắc nghiệm online cho học sinh theo ma trận mà mình mong muốn chỉ bằng một nút bấm và có thể tiến hành ở bất cứ thời gian nào.

• Thống kê tỉ lệ hoàn thành bài tập về nhà của học sinh.

• Thống kê/phân loại lớp học theo phổ điểm của học sinh. Từ đó, giáo viên dễ dàng phân loại học sinh và có kế hoạch bồi dưỡng thích hợp. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quý nhà trường và giáo viên.

Quản lý dữ liệu riêng

• Cho phép lưu trữ tài liệu bao gồm kết quả thi trắc nghiệm trực tuyến với dung lượng không giới hạn.

• Bảo mật cao.

• Hệ thống hỗ trợ nhập câu hỏi trực tiếp hoặc đưa ngân hàng câu hỏi từ file word (bao gồm các dữ liệu phức tạp như hình ảnh, công thức,…) với thao tác đơn giản.

• Dễ dàng tạo đề từ ngân hàng câu hỏi riêng đã upload trên truongxaydunghcm.edu.vn. Cho học sinh kiểm tra/thi trực tuyến trên ngân hàng câu hỏi riêng.

Ngân hàng đề thi truongxaydunghcm.edu.vn

• Hệ thống truongxaydunghcm.edu.vn hiện cung cấp hơn 500.000 câu hỏi và các đề thi trắc nghiệm đầy đủ ở 8 bộ môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tiếng Anh, Sử, Địa, Công dân cho cấp THCS, THPT và được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:  đề thi toán tuổi thơ lớp 5 có đáp án

• Các dạng câu hỏi được phân chia rõ ràng thành từng môn, từng chương, từng bài, từng cấp độ, có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết từng câu.

Ứng dụng chấm điểm bài thi trên giấy

• Ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI): nhận diện số báo danh, mã đề, đáp án của học sinh nhanh chóng và chính xác.

• Tự động sinh ra số báo danh.

• Tự động nhận diện số báo danh, mã đề, và cho ra kết quả bài làm của học sinh với tốc độ xử lý 1s/bài.

• Xuất điểm ra file excel chi tiết các trường thông tin: Tên, SBD, Lớp, Phòng thi, Môn thi, Điểm thi, Điểm phúc khảo,…

• Cho phép nhập danh sách học sinh từ file excel hoặc nhập thủ công.

Xem thêm: Lý Thuyết Và Bài Tập Phát Âm Ed Có Đáp Án Violet, Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lý Hạt Nhân

• Lưu trữ toàn bộ bài thi trắc nghiệm online của học sinh vĩnh viễn.

Đăng ký truongxaydunghcm.edu.vn – TOP 1 nền tảng trắc nghiệm trực tuyến

Gói dành cho giáo viên

• Tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến nhanh chóng với ngân hàng câu hỏi có sẵn. • Hơn 500.000 câu hỏi cho 9 môn được cập nhật liên tục. • Trộn đề tự động. • Giao bài tập trực tuyến trên máy tính, điện thoại. • Báo điểm tự động cho phụ huynh (email, tin nhắn). • Ứng dụng chấm điểm bài thi trắc nghiệm trên giấy. Xem chi tiết

Gói dành cho học sinh

• Nội dung ôn tập và định hướng đề thi trắc nghiệm trực tuyến đa dạng gồm 9 môn. • Xem được điểm số ngay sau khi làm bài. • Có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu. • Không giới hạn số lần bài làm. • Lịch sử bài làm lưu lại vĩnh viễn. • Đề thi thử cho 9 môn cập nhật hàng tuần. Xem chi tiết

Gói dành cho nhà trường

• Tổ chức nhiều kỳ kiểm tra, thi thử và trắc nghiệm trực tuyến. • Chống gian lận trong quá trình làm bài. • Vào sổ điểm tự động, có thể xuất ra file excel. • Giao bài tập trực tuyến trên máy tính, điện thoại. • Báo điểm tự động cho phụ huynh (email, tin nhắn). • Ứng dụng chấm điểm bài thi trắc nghiệm trên giấy. Xem chi tiết

Ban cố vấn chuyên môn

20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Soạn giả hơn 50 sách Toán bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi THPT Quốc gia. Thành viên chủ lực giải đề thi THPT Quốc gia hàng năm trên báo Tuổi Trẻ.

TS. Huỳnh Công Thái

Giáo viên chuyên bồi dưỡng học sinh giỏi Toán thi Olympic, Quốc gia, Quốc tế. Thành viên chủ lực giải đề thi THPT Quốc gia hàng năm trên báo Tuổi Trẻ.

Lê Phúc Lữ

Soạn giả hơn 10 cuốn sách “Soạn giả hơn 10 cuốn sách Toán bồi dưỡng học sinh giỏi”

Văn Đức Chín

Giáo viên Toán THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng.

Đặng Xuân Sơn

Có thể bạn quan tâm:  Sgk hóa 8 trang 42

Soạn giả hơn 10 sách luyện thi THPT Quốc gia. Thành viên chủ lực giải đề thi THPT Quốc gia trên báo Tuổi Trẻ.

Lê Văn Đoàn

Giảng viên bộ môn Toán , trường Dự bị Đại học TP.HCM. Thành viên giải đề hàng nằm trên báo Tuổi Trẻ.

TH.S Trương Huy Hoàng

Giáo viên Toán trường THPT Đặng Huy Trứ, Huế.

Lê Bá Bảo

Thạc sĩ chuyên ngành phương pháp Toán sơ cấp. Tổ trưởng bộ môn Toán trường THPT Nguyễn Du, Gia Lai. Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

Trương Thanh Vũ

Giáo viên Toán THPT Nguyễn Du, Vũng Tàu. Kỹ sư khoa học máy tính – ĐH Bách Khoa, TP.HCM

Hoàn Anh Tuấn

Hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Soạn giả nhiều sách và tài liệu môn Vật Lý được yêu thích và tải về nhiều nhất hiện nay. Hiệu trưởng THPT Chất lượng cao Hùng Vương, Phú Thọ

Bùi Gia Nội

Giáo viên môn Vật Lý, trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội.

TH.S Vũ Hữu Duy

Giáo viên trường THPT chuyên Hùng Vương, Phú Thọ. Soạn giả hơn 20 sách Hóa học được ưa chuộng nhất hiện nay.

TH.S Hoàng Minh Quân

Giáo viên trường THPT chuyên Hùng Vương, Phú Thọ. Soạn giả hơn 20 sách Hóa học được ưa chuộng nhất hiện nay.

TH.S Nguyễn Minh Tuấn

Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh do Úc cấp,giáo viên trường THPT Phú Nhuận-TPHCM. Nhiều năm tham gia bồi dưỡng HSG đạt thành tích cao.

Huỳnh Thị Ánh Diễm

Ý kiến và phản hồi

Trước đây, các thầy cô rất căng thẳng trong công tác chấm thi. Khi sử dụng hệ thống khảo thí trực tuyến của truongxaydunghcm.edu.vn, công tác chấm bài trở nên vô cùng nhẹ nhàng.
Thầy Huỳnh Thanh Phú

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, TP. HCM

Tôi áp dụng trường học thông minh truongxaydunghcm.edu.vn vào hệ thống giảng dạy của nhà trường vì tôi hiểu rất rõ ứng dụng này mang lại nhiều tiện ích cho giáo viên của tôi…
Thầy Võ Thiện Cang

Hiệu trưởng THPT Trần Hữu Trang, Quận 5, TP. HCM

Học sinh sẽ ở nhà và xem một chuỗi video bài học dài 10-15 phút, sau đó làm bài tập tương tác thông qua hệ thống phần mềm truongxaydunghcm.edu.vn…

Cô Đoàn Thị Kim Dung

Hiệu trưởng THPT Nguyễn Huệ, Tam Điệp, Ninh Bình

Trong đợt dịch Covid-19, nhà trường đã ứng dụng phần mềm truongxaydunghcm.edu.vn để dạy học online cho học sinh. Thông qua hệ thống phần mềm học tập đang triển khai, tất cả giáo viên của trường sẽ hướng dẫn học sinh truy cập theo tài khoản đã được cung cấp để ôn tập kiến thức đã học.

Thầy Hà Hữu Thạch

Giáo viên THPT Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM

Khi giảng dạy với đơn vị có hệ thống câu hỏi trực tuyến, học sinh có trách nhiệm vào trả lời. Khi trả lời xong là giáo viên đã biết kết quả nên việc quản lý rất tốt. Nhà trường đã cho thi thử Tốt nghiệp THPT Quốc gia trên nền tảng Trường học thông minh truongxaydunghcm.edu.vn, lượng học sinh tham gia gần tuyệt đối. Qua 3 lần tổ chức không chỉ học sinh trong trường mà học sinh ngoài trường cũng hưởng ứng rất đông.

Có thể bạn quan tâm:  đề thi hóa lớp 8 học kì 2 năm 2013

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Hóa 9 Chương 1 Violet, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Chương 1 Đại Số 12 Violet

Thầy Nguyễn Nam Thắng

Hiệu trưởng THPT Nguyễn Đình Liễn, Hà Tĩnh

Sản phẩm “Khảo thí trực tuyến” của Trường học thông minh truongxaydunghcm.edu.vn đã giúp tôi tổ chức một kỳ kiểm tra trực tuyến trên hệ thống điện thoại, máy tính vô cùng công bằng và khách quan.
Thầy Ngô Phạm Hưng Thịnh

Giáo viên THPT Nguyễn Du, Quận 10, TP.HCM

Ứng dụng khảo thí trực tuyến của Trường học thông minh truongxaydunghcm.edu.vn đã hỗ trợ cho em rất nhiều trong việc học tập, ứng dụng dễ sử dụng, hình ảnh trực quan giúp kích thích sự tự học của em rất nhiều.
Phạm Hoàng Thiên

Học sinh THPT Nguyễn Du, Quận 10, TP.HCM

Phương pháp khảo thí trên Trường học thông minh truongxaydunghcm.edu.vn khá mới lạ, giúp kích thích tư duy của em nhiều hơn. Bên cạnh đó, phương pháp học tập trực tuyến rất thuận tiện cho việc học của em, có thể chủ động mọi lúc mọi nơi.
Lê Thị Thanh Nhã

Học sinh THPT Trần Hữu Trang, Quận 5, TP.HCM

Báo chí đồng hành cùng mô hình học thi trắc nghiệm online truongxaydunghcm.edu.vn

Dạy học trực tuyến tiết kiệm thời gian rất nhiều cho các thầy cô

Trường học thông minh truongxaydunghcm.edu.vn hỗ trợ giáo viên tiết kiệm hầu như 95% thời gian từ quy trình tạo đề, trộn đề cho đến chấm điểm và vào sổ điểm

truongxaydunghcm.edu.vn nâng cấp gấp hệ thống phục vụ học, thi online mùa dịch Covid -19

Ban giám đốc của nền tảng học – thi trực tuyến truongxaydunghcm.edu.vn vừa thực hiện gấp việc nâng cấp gấp toàn bộ năng lực hệ thống nhằm phục vụ việc học và thi trực tuyến trong diễn biến mới phức tạp khôn lường của dịch Covid-19 và phục vụ cho học sinh, giáo viên

Xem tất cả
Mô hình giáo dục thời đại số
Dành cho giáo viên

Tải ứng dụng chấm điểm trắc nghiệm bài thi trên giấy:

Dành cho học sinh

Tải ứng dụng ngay tại:

Dành cho phụ huynh

Tải ứng dụng theo dõi quá trình học tập của học sinh:

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty CP Công nghệ Giáo dục truongxaydunghcm.edu.vn.

60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1 , Quận 1 , TP.HCM , Việt Nam Điện thoại: 028 71085586

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

truongxaydunghcm.edu.vn Mua sản phẩm – làm đại lý – hợp tác đề thi, khác truongxaydunghcm.edu.vn Báo lỗi truongxaydunghcm.edu.vn Hỗ trợ kĩ thuật truongxaydunghcm.edu.vn

QUY ĐỊNH

NỀN TẢNG GIÁO DỤC 4.0 HỌC THI TRẮC NGHIỆM ONLINE

*

×
Đăng nhập
Email

Email không hợp lệ

Mật khẩu

Email hoặc mật khẩu không đúng

Đăng nhập

Chưa có tài khoản?

Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng Facebook
× Tạo tài khoản mới

Thông tin tài khoản

Email
Mật khẩu
Xác thực mật khẩu

Thông tin cá nhân

Họ tên
Điện thoại
Đăng ký tài khoản Đăng ký nhanh bằng Facebook

Nhấp double chuột để hủy.
×Close <br />

Chuyên mục: Đề Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *