Phần mềm antivirus bkav pro internet security 1 pc/năm

Sau khi phân tích trong môi trường cách ly giả lập, phần mềm có thể phát hiện đâu là mã độc mà không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Bạn đang xem: Phần mềm antivirus bkav pro internet security 1 pc/năm

Tập đoàn Bkav vừa chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2020. Theo Bkav, điểm đặc biệt của phiên bản này là được tích hợp AI để phát hiện mã độc không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Theo nghiên cứu của Bkav, số lượng mã độc được hacker tạo ra và phát tán trên Internet mỗi ngày đã lên đến con số hàng triệu. Các kỹ thuật phát hiện và ngăn chặn mã độc bằng mẫu nhận diện đã không còn hiệu quả, không kịp thời.

Do vậy, Bkav đưa ra phương án để phần mềm có thể phân tích, phát hiện mã độc ngay cả khi chúng vừa mới xuất hiện, chưa cập nhật mẫu nhận diện.

“Các file nghi ngờ sẽ được tự động phân tích trong môi trường cách ly giả lập, nhờ vậy Bkav có thể ghi nhận các hành vi tiềm ẩn của file cho dù chúng chưa được thực thi.

Công nghệ AI Scanner sẽ nhanh chóng chấm điểm toàn bộ hành vi đã được ghi nhận, từ đó chỉ ra đâu là mã độc”, ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc (Anti Malware) của Bkav cho biết.

Có thể bạn quan tâm:  Cách đan cốt sai

Xem thêm: Các Cách Đặt Tab Trong Word 2007 Nằm Ở Đâu, Hướng Dẫn Cách Đặt Tab Trong Word 2007

Bên cạnh đó, phiên bản Bkav 2020 còn được trang bị tính năng chống dò mật khẩu BFP (Brute Force Prevention), giúp ngăn chặn các cuộc tấn công chiếm quyền điều khiển từ xa thông qua khai thác mật khẩu yếu. Đồng thời, Bkav cũng cải tiến về hiệu năng, sử dụng thuật toán nén để tối ưu về bộ nhớ, tăng tốc độ quét virus so với phiên bản 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *