Phần mềm xem đuôi mkv tốt nhất

Tổng hợp link download các phần mềm chơi video đa năng nhất hiện nay

Giới thiệu:

Những tính năng quan trọng:

Download các phần mềm chơi video đa năng tốt nhất hiện nay:

Bạn đang xem: Phần mềm xem đuôi mkv tốt nhất

Tổng hợp link download các phần mềm chơi video đa năng nhất hiện nay

Phần mềm giúp bạn xem phim và nghe nhạc với nhiều định dạng phổ biến khác nhau như MP4, MOV, FLV… với chất lượng video ổn định nhất. Ngoài ra người dùng có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của video tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

*

Xem thêm: Cách Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới, Mẫu Thư Chúc Mừng Tiếng Việt

Giới thiệu:

Các phần mềm chơi video đa năng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy. Bạn có thể thưởng thức những bản nhạc và những bộ phim truyện hay trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin. Hỗ trợ tối đa cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau. Các phần mềm chơi video đa năng được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo thả các file media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Thật tuyệt vời phải nào và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Asean

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Cupcake Sinh Nhật Nhanh Chóng, Đơn Giản

Các phần mềm chơi video đa năng thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong việc cài đặt, tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows. Các phần mềm chơi video đa năng rất nhỏ gọn và cung cấp nhiều codec hơn, hỗ trợ xem nhiều định dạng. Phiên bản này thích hợp cho người dùng có kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Những tính năng quan trọng:

– Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.- Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng và không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Download các phần mềm chơi video đa năng tốt nhất hiện nay:

1. Phần mềm K-Lite Codec Pack https://pcshopvn.blogspot.co.uk/2014/01/k-lite-codec-pack-full.html

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *