Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
43 lượt xem

Sales Forecast

Bạn đang quan tâm đến Sales Forecast phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sales Forecast.

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh Sales Forecast Tiếng Việt Dự Báo Mức Tiêu Thụ Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Sales Forecast là gì?

Dự báo bán hàng là dự báo về doanh thu có thể đạt được. Dự báo dựa trên dữ liệu bán hàng lịch sử, phân tích …

  • Sales Forecast là Dự Báo Mức Tiêu Thụ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Sales Forecast

Dự báo bán hàng là dự đoán về doanh thu bán hàng trong tương lai. Dự báo bán hàng thường dựa trên dữ liệu lịch sử, xu hướng ngành và trạng thái của quy trình bán hàng hiện tại. Các doanh nghiệp sử dụng dự báo bán hàng để ước tính tổng doanh số hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Cũng giống như dự báo thời tiết, nhóm của bạn nên xem dự báo bán hàng của bạn như một kế hoạch để thực hiện chứ không phải là một dự đoán chắc chắn.

Dự báo bán hàng cũng khác với thiết lập mục tiêu bán hàng. Trong khi mục tiêu bán hàng mô tả những gì bạn muốn xảy ra, dự báo bán hàng ước tính những gì sẽ xảy ra, bất kể mục tiêu của bạn là gì.

Definition

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ : Dự báo dựa trên Điểm khách hàng tiềm năng và Nhiều biến

XEM THÊM:  Ke-hoach-hoc-tap-va-lam-theo-tu-tuong-dao-duc-phong-cach-ho-chi-minh-nam-2018

Bạn đã thực sự thực hiện nghiên cứu của mình và đã thiết lập tính điểm khách hàng tiềm năng trong CRM của mình. Bạn nhóm khách hàng tiềm năng của mình thành ba nhóm có chất lượng khác nhau: A, B và C. Những nhóm này xác định khả năng cơ hội đóng lại.

Bạn cũng biết rằng các công ty có ít hơn 50 nhân viên đóng cửa với tỷ lệ thấp hơn một chút, và các công ty lớn hơn 50 nhân viên có nhiều khả năng đóng cửa hơn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các kích thước cơ hội trung bình để tính toán giá trị dự báo của bất kỳ cơ hội nhất định nào.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Sales Forecast

  • Actionable
  • Dự Báo Mức Tiêu Thụ tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Sales Forecast là gì? (hay Dự Báo Mức Tiêu Thụ nghĩa là gì?) Định nghĩa Sales Forecast là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Sales Forecast / Dự Báo Mức Tiêu Thụ. Truy cập Dongnaiart để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Vậy là đến đây bài viết về Sales Forecast đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.