Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
46 lượt xem

số tài khoản ngân hàng vib

Bạn đang quan tâm đến số tài khoản ngân hàng vib phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO số tài khoản ngân hàng vib.

Shop số tài khoản ngân hàng vib đơn vị

Ngày nay, việc sở hữu một hoặc nhiều chiếc ATM của ngân hàng thì không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, giữa rất nhiều loại thẻ được sử dụng, nhiều người lại không thể ghi nhớ hoặc ghi nhớ không chính xác số tài khoản của mình. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về số tài khoản VIB, dongnaiart.edu.vn đã biên tập bài viết: Số tài khoản VIB nằm ở đâu? Số tài khoản VIB có bao nhiêu số? Bài viết sẽ tập trung phân tích khái niệm, đặc điểm của số tài khoản VIB đồng thời bật mí một vài các đơn giản để xem số tài khoản VIB nhanh nhất, thuận tiện nhất.

xem so tai khoan vib nam o dau co bao nhieu so

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng VIB nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

1. Số tài khoản VIB nằm ở đâu?

Khác với dãy số được in trực tiếp trên thẻ ATM (số thẻ), số tài khoản là dãy số gồm 15 chữ số, được ngân hàng VIB cấp phát cùng mã pin khi bạn đến ngân hàng đăng ký mở tài khoản VIB.

Ví dụ: 0687040660067216 là một số tài khoản thẻ được VIB cung cấp.

Ngoài được ghi trên giấy niêm phong, số tài khoản VIB còn được xem ở:- Trong tài khoản MyVIB Internet Banking VIB, ứng dụng MyVIB của bạn.- Trong tin nhắn SMS ngân hàng VIB gửi cho bạn.- Trong biên lai giao dịch ATM khi thực hiện giao dịch từ thẻ VIB.

XEM THÊM:  List nên đầu tư chứng khoán vào công ty nào

2. Khách hàng có thể có bao nhiêu số tài khoản tại ngân hàng VIB?

Với 1 mã số khách hàng, VIB cho phép bạn mở nhiều số tài khoản khác nhau (tài khoản tín dụng, tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi,…). Mã khách hàng được quản lý dựa trên số CMND, hộ chiếu mà bạn cung cấp cho ngân hàng VIB.

3. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng VIB

3.1. Kiểm tra STK VIB tại quầy giao dịch VIB

Để kiểm tra, xem số tài khoản VIB đang sử dung, các bạn mang CMND/ hộ chiếu còn hạn sử dụng ra quầy giao dịch VIB gần nhất để được ngân hàng hỗ trợ.

Khi đến làm việc tại quầy giao dịch, các bạn cần chú ý tới giờ làm việc ngân hàng VIB. Mỗi chi nhánh, phòng giao dịch có quy định về giờ làm việc khác nhau (thường bắt đầu từ 8h sáng tới 16h30 chiều).

Xem stk vib nam o dau co bao nhieu so

3.2. Kiểm tra số tài khoản VIB tại cây ATM

Nếu không muốn mất thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch VIB thì bạn có thể tra cứu số tài khoản trên hệ thống cây ATM VIB trên toàn quốc.

Để kiểm tra, các bạn chỉ cần mang thẻ ATM VIB ra cây ATM gần nhất, nhập mã pin, lựa chọn vấn tin/in sao kê tài khoản, in biên lai giao dịch tại ATM. Tất cả thông tin về số tài khoản VIB sẽ được hiển thị trên biên lai giao dịch.

XEM THÊM:  kinh doanh bitcoin nhu the nao

3.3. Tra số tài khoản VIB qua máy tính

Ngoài việc quản lý tài khoản, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, việc sử dụng dịch vụ MyVIB internet banking còn giúp bạn xem số TK VIB một cách nhanh chóng.

Trước tiên, để sử dụng dịch vụ, bạn cần mang CMND ra chi nhánh/phòng giao dịch VIB gần nhất để làm thủ tục đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ bằng hình thức online tại nhà.

Để kiểm tra số tài khoản VIB, các bạn thực hiện theo các bước sau- Truy cập trang web: Tại đây.- Đăng nhập tên, mật khẩu theo thông tin mà ngân hàng VIB cung cấp.- Tại giao diện trang chủ, bạn đã có thể biết được các số tài khoản mà mình đang sử dụng tại ngân hàng VIB.

xem so tai khoan vib nam o dau co bao nhieu so

Xem số tài khoản VIB qua điện thoại:

Với điện thoại di động, có 2 cách mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra số TK VIB. Cụ thể:

3.4. Sử Dụng Dịch Vụ SMS Banking của VIB

Dịch vụ SMS Banking của VIB cho phép các bạn tra cứu số dư trên tài khoản VIB, tỷ giá, lãi suất, điểm đặt cây ATM,…, một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ SMS banking của VIB , các bạn cần mang CMND ra quầy giao dịch của ngân hàng VIB gần nhất để được hướng dẫn thủ tục đăng ký.

XEM THÊM:  máy ép nước mía giá bao nhiêu

Sau khi dịch vụ được kích hoạt, mọi biến động về số dư, số tài khoản VIB sẽ được báo về số điện thoại của bạn.

Nếu đã lỡ tay xóa mất tin nhắn của VIB, các bạn có thể tra cứu thông tin bằng cú pháp: VIB SDTK (Mã Khách Hàng) gửi 6089.

Ví dụ: VIB SDTK (002345) gửi 6089.

kiem tra so tai khoan vib nam o dau co bao nhieu so

3.5. Kiểm tra số tài khoản VIB qua ứng dụng MyVIB

Không chỉ sử dụng để quản lý thông tin, thanh toán, theo dõi tất cả các giao dịch của bạn thông qua internet, ứng dụng myVIB còn cho phép bạn tra cứu số tài khoản mình đang sử dụng một cách đơn giản, nhanh chóng.

Để đăng ký dịch vụ MyVIB, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch VIB gần nhất hoặc đăng ký online thông qua dịch vụ Internet Banking.

Để tra số tài khoản ngân hàng VIB, bạn truy cập vào ứng dụng MyVIB, đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng.

Click vào manu ở góc trái màn hình để mở danh mục ứng dụng => chọn “truy vấn tài khoản” để xem số tài khoản VIB.

Kiem tra STK vib nam o dau co bao nhieu so 5

Ngoài ra, để kiểm tra số tài khoản VIB, các bạn cũng có thể gọi điện đến số điện thoại tổng đài VIB (1800 8180), cung cấp thông tin cá nhân để xác nhận mã khách hàng và yêu cầu cung cấp số tài khoản thẻ mà mình đang sử dụng.

Vậy là đến đây bài viết về số tài khoản ngân hàng vib đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.