Sony cmt

Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (5) Toàn Quốc (2) Hồ Chí Minh (2) Tất cả quận

Bạn đang xem: Sony cmt

*

dienmayhoanglinh.vn

*

dienmayduclong.vn

Hệ thống 2 kênh cho âm thanh tại nhà mạnh mẽ Tận hưởng âm thanh mạnh mẽ, tràn ngập gian phòng từ hệ thống loa 2ch. Hai loa toàn dải mang đến âm thanh nổi cân bằng trên các tần số cao, trung và thấp. Kết quả là gì? Âm thanh sáng rõ, cân bằng tuyệt vời ở mọi mức âm lượng.

*

*

Siêu trầm cho âm dải tần đầu dưới đã được cải thiện Kích hoạt cài đặt âm Siêu trầm giúp tăng âm trầm cho các giai điệu ưa thích của bạn. Sử dụng công nghệ Xử lý tín hiệu kỹ thuật số, Mega Bass có thể tăng hiệu quả âm tần số thấp để có được âm trầm cộng hưởng trên toàn dải âm, giúp gia tăng độ sâu thực cho âm thanh của bạn.

*

Bộ cân bằng 7 băng tần cho âm thanh tối ưu Chọn cài đặt lý tưởng cho âm thanh bạn nghe. Bộ cân bằng 7 băng tần có các thiết đặt sẵn theo thể loại được tạo để tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn. Chuyển giữa chế độ R’n’B, Hip Hop, Rock, Pop, Classic, Jazz và Flat để tận hưởng âm thanh cân bằng, sáng rõ cho mọi bài hát. 

*

Hệ thống Hi-Fi ba hộp nhỏ gọn với loa rời Dàn Hifi CMT-SBT40D mini Sony thiết kế hệ thống Hi-Fi ba hộp nhỏ gọn lý tưởng cho bếp, phỏng ngủ hay phòng học của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cách kiểm tra ảnh quảng cáo facebook

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Podcast Nghĩa Là Gì ? Giải Thích Đầy Đủ Nhất (Cập Nhật 2021)

Xem thêm: Tụt Đường Huyết Là Gì Khi Bị Hạ Đường Huyết? Bs Nguyễn Thị Diệu Nga, Vinmec Nha Trang

Hai loa rời có thể đặt đứng, lật sang cạnh bên, hay đặt cách xa bộ phận chính 1,2 m, giúp bạn linh hoạt khi thiết lập hệ thống Hi-Fi. 

*

Đầu phát CD/DVD tích hợp dành cho bộ sưu tập đĩa của bạn Phát album cổ điển hay đĩa nhạc tổng hợp bằng đầu phát CD/DVD tích hợp. Hệ thống Hi-Fi này tương thích với đĩa CD, CD-R, CD-RW, DVD, DVD-R và DVD-RW – vì vậy bạn có thể tận hưởng mọi thứ từ bản ghi studio tới băng hỗn hợp và bản nhạc tải xuống. Kết nối hệ thống Hi-Fi với TV và xem bộ phim ưa thích qua đầu phát DVD tích hợp. 

*

Bộ dò đài FM cho các chương trình ưa thích của bạn Muốn nghe DJ ưa thích của bạn? Chỉ cần dò đài FM và xem có gì đang diễn ra. 

*

Cổng USB để sạc và phát lại nhạc Phát và sạc dễ dàng. Với cổng USB, bạn có thể cắm vào đó USB, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và nghe tất cả bộ sưu tập nhạc. Hết pin? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể sạc máy tính bảng hay điện thoại thông minh trong khi phát nhạc. 

*

Chuyên mục: kiến thức

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghiệp Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *