Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag

Bạn đang quan tâm đến Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag.

SopCast giúp bạn thưởng thức nhiều trận bóng đỉnh cao trên tất cả các quốc gia thuộc nhiều giải bóng đá nổi tiếng. Tuy nhiên, trong lúc xem lại gặp phải một số lỗi như giật hình, đứng hình, hay chỉ có tiếng mà không có hình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sửa những lỗi trên.

Bài viết liên quan

  • Cách chuyển file pdf sang ảnh bằng Virtual Image Printer Driver
  • Giảm dung lượng file ảnh bằng Image Optimizer
  • Cách tạo file ghost bằng Acronis True Image
  • Cài và sử dụng DOC to Image Converter chuyển đổi văn bản Doc sang ảnh
  • (Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF to Image Super for Mac, chuyển đổi PDF sang hình ảnh từ 4/9

Bạn đang xem một trận bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Sopcast, tuy nhiên không hiểu sao phần mềm Sopcast này lại gặp một lỗi là bị đứng hình và bị giật hay chỉ có tiếng nhưng bật sopcast không lên hình hoặc ngược lại. Vậy phải làm cách nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

khac phuc, fix loi khong thay hinh, dung va giat hinh tren sopcast

Trong trường hợp, người dùng chưa thành thạo trong việc khắc phục các sự cố của các phần mềm thì các bạn có thể download một số ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí như TVUPlayer, Online TV Player, Free Internet TV … thay vì cặm cụi sửa lỗi để có thể thưởng thức các chương trình, trận bóng một cách nhanh nhất. Online TV Player hay Free Internet TV đều là những phần mềm hỗ trợ xem tivi khá chuyên nghiệp.

XEM THÊM:  sửa lỗi font excel

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thấy hình, dừng và giật hình

Tải phiên bản mới nhất của Sopcast để được hỗ trợ tốt nhất:Download SopcastĐể sửa lỗi Sopcast khi bị đứng hình thì bạn phải Download VLC cài đặt. Nếu bạn chưa biết cài VLC Media Player có thể tham khảo cách cài VLC Media Player

Sopcast

Bước 1: Bật Sopcast lên và chạy chương trình trận bóng mà bạn muốn xem và tắt tiếng của chương trình.

Bước 2: Tiếp theo chạy VLC Media Player và cũng tắt tiếng.Tiếp theo bấm vào Media, chọn Open Network Stream

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn phần Network. Tiếp theo, bạn chọn Network.

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag

Vậy là đến đây bài viết về Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.