Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Bạn đang quan tâm đến Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM.

Tat thong bao update idm

Khi cài đặt IDM hỗ trợ download trên máy tính, thỉnh thoảng sẽ có thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM. Tuy nhiên nếu bạn không muốn hiển thị những thông báo này thì có thể tắt chức năng này đi với các thao tác bên dưới.

Bài viết liên quan

  • Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
  • IDM – Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
  • Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
  • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12
  • IDM 6.37 Build 7 Beta – Tải File nhanh hơn

IDM là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ download Video, dữ liệu trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng mỗi lần update phiên bản mới thì bạn lại phải active lại IDM, điều này gây khó chịu cho người dùng. Bài viết dưới đây, Dongnaiart sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM.

Bạn đang xem: Tat thong bao update idm

Có thể bạn quan tâm: Cách cài Facebook trong Windows 10, tải Facebook Win 10

Hướng dẫn tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Bước 1: Nhấn vào nút Start và nhập vào Regedit trong ô tìm kiếm. Sau đó nhấn Enter

Có thể bạn quan tâm: Cách xóa ảnh trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện

Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER -> Software -> Download ManagerSau đó tìm đến mục Last Check ở cột bên phải. Nhấn chuột phải vào đó và chọn Modify

XEM THÊM:  Top những môn võ thực chiến lợi hại nhất thế giới

Bước 3: Trong cửa sổ Edit String hiện ra, ở mục Value data chính là ngày cuối cùng IDM check cập nhật phiên bản. Bạn có thể thay đổi số năm (hai số cuối cùng) lên số bất kỳ hoặc để 99 để trong khoảng thời gian đó IDM sẽ không hiện thông báo cập nhật phiên bản mới nữa. Cuối cùng nhấn OK để hoàn thành.

Xem thêm: Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Vậy là đến đây bài viết về Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.