Tháng 1 đi du lịch ở đâu

Tháng 1 được xem là một trong những khoảng thời gian đẹp trong năm. Bởi lúc này, cảnh vật ở khắp mọi nơi đều đang ở trong thời điểm đẹp nhất. Chính vì vậy, nhiều người thường tranh thủ đi du lịch để tận hưởng. Nếu bạn còn đang không biết tháng 1 nên đi du lịch ở đâu thì đừng bỏ qua 10 điểm đến ở Bắc – Trung – Nam được Halo tổng hợp dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Tháng 1 đi du lịch ở đâu

Nội dung chính

Xem thêm: Cách Chữa Mụn Cơm Ở Mặt – Cách Chữa Hạt Cơm, Mụn Cóc Đơn Giản Mà Hiệu Quả

2. Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu miền Bắc?3. Các địa điểm ở miền Trung nên đi tháng 14. Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu miền Nam?

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Cấp Hộ Chiếu Phổ Thông Lần Đầu, Thủ Tục Liên Quan Đến Hộ Chiếu

1. Tổng quan thời tiết vào tháng 1

Thời tiết vào tháng 1 ở Việt Nam có nhiều điều thu hút du khách. Đặc biệt, tháng 1 ở miền Bắc đang là thời điểm bước vào chính đông nên thời tiết rất lạnh. Thậm chí có những thời điểm ở các tỉnh miền núi nhiệt độ còn rất thấp, từ 10 độ xuống 0 độ C. Nếu bạn muốn tận hưởng cái lạnh tê tái thì các tỉnh ở miền Bắc sẽ là điểm đến lý tưởng.

Có thể bạn quan tâm:  Nét ngài là gì

Miền Trung và Miền Nam lại hoàn toàn đối lập với miền Bắc. Nhiệt độ ở 2 miền này khá ôn hòa, dễ chịu. Nhiệt độ trung bình khoảng 24-28 độ C. Một vài miền biển sẽ cao hơn 2-3 độ, cực kì thích hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng ở biển.

2. Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu miền Bắc?

Sapa

Cách Hà Nội khoảng chừng 350km, để đến Sapa bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng tàu hỏa hoặc xe khách. Nơi đây hấp dẫn du khách với vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc với những điểm đến hấp dẫn du khách như nhà thờ đá, bản Cát Cát, núi Hàm Rồng hay đỉnh Fansipan – nóc nhà của Đông Dương.

*
*
*
*

kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *