Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Nghề Cơ Điện – Xây Dựng Và Nông Lâm Trung Bộ

CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ  ĐIỆN – XÂY DỰNG VÀ NÔNG LÂM TRUNG BỘ

chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Nam Trung Bộ  – Tây Nguyên. Giúp đấy mạnh sự phát triển ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội. – Nhằm phát triển mục tiêu đó, Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện – Xây Dựng Và Nông Lâm Trung Bộ năm học mới với nội dung như sau:

Tên nghề Cao đẳng Trung cấp
Công nghệ ô tô 80 120
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 30 30
Khảo sát địa hình 30 80
Điện công nghiệp 50 80
Kế toán doanh nghiệp 80 20
Lâm sinh 35 120
Thú y 30 70
Trắc địa công trình 30 30
Hàn 50 60
Kỹ thuật xây dựng 50 70
Vận hành máy thi công nền 30 120
Bảo vệ thực vật 30 50
Công nghệ sinh học 30
Cốt thép – Hàn   90
Cấp thoát nước   35
Xây dựng & hoàn thiện công trình thủy lợi 30 30
Kỹ thuật sửa chữa & lắp ráp máy tính   60
Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Cần Thơ 2020

1/ Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện – Xây Dựng Và Nông Lâm Trung Bộ bao gồm:

Hệ đào tạo Đối tượng tuyển sinh Điều kiện tuyển sinh
Các bạn THPT Đã có bằng tốt nghiệp THPT
Các bạn THCS Đã có bằng THCS
Hệ Sơ cấp Theo nhu cầu của doanh nghiệp Không yêu cầu bằng cấp

2/ Phương thức tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện – Xây Dựng Và Nông Lâm Trung Bộ thực hiện phương thức tuyển sinh Xét tuyển đối với tất cả các ngành các hệ đào tạo.

– Xét tuyển dựa vào điểm học bạ

3/ Quyền lợi của thí sinh

Thí sinh học Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện – Xây Dựng Và Nông Lâm Trung Bộ sẽ có quyền hưởng một trong những quyền lợi sau:

Thí sinh được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí. Thí sinh có nhu cầu đăng ký với nhà trường. Nếu  sau thời gian đăng ký mà vẫn chưa tìm được việc cho các em, nhà trường sẽ hoàn trả các em 100% học phí.

– Nhà trường trao học bổng cho các em có năng lực trong học tập

– Các em hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí theo quy định.

Thông tin liên hệ tuyển sinh:  Phòng đào tạo: Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện – Xây Dựng Và Nông Lâm Trung Bộ