Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÁCH KHOA

là trường thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề năm học mới với chỉ tiêu và các nghề đào tạo như sau:

1.Các ngành nghề đào tạo:

STT Nghề Đào Tạo Chỉ Tiêu
1 Quản trị mạng máy tính 100
2 Lập trình máy tính 120
3 Thiết kế đồ họa 180
4 ứng dụng phần mềm 100
5 Công nghệ ô tô 400
6 Cơ điện tử 250
7 Cắt gọt kim loại 80
8 Điện dân dụng 50
9 Điện công nghiệp 150
10 Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khển trong cn 60
11 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 200
12 Điện từ công nghiệp 180
13 Kế toán doanh nghiệp 80
14 Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 50

2. Thời gian đào tạo:

nghề nhà trường đào tạo  3 năm.

3. Bằng cấp:

•  Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng nghề.

4. Phương thức tuyển sinh:

• Nhà trường tuyển thẳng  đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm.
  • Khi nộp hồ sơ, nhà trường sẽ cấp giấy báo nhập học ngay
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ nghề hoặc Trung cấp chuyên nghiệp, Nhà trường hệ liên thông theo quy định trong thông báo số 14/TB-CĐNBK ngày 29/01/2015

5. Địa điểm đào tạo

• Đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (nằm trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội)

6. Quyền lợi của sinh viên

• Sau khi sinh viên  tốt nghiệp hệ CĐN sẽ được thi lên bậc Đại học của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường có tuyển sinh liên thông trên cả nước theo quy định chung của Bộ GD&ĐT
  • Được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong & ngoài nước và giới thiệu đi xuất khẩu lao động.
  • Hỗ trợ học phí hoặc cấp học bổng đối với sinh viên có học lực giỏi.
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nếu có nguyện vọng sẽ được ở ký túc xá sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Sinh viên được khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Sinh viên được sử dụng các tài nguyên của Thư viện điện tử, Thư viện giáo trình và các phòng thí nghiệm của Đại học Bách khoa Hà Nội.

7. Kế hoạch tuyển sinh

• Bán hồ sơ tuyển sinh :Từ ngày 2/5