Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Thăng Long

Bạn đang quan tâm đến Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Thăng Long phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Thăng Long.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THĂNG LONG

TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG

Mã trường: CĐT0108  – Căn cứ vào chức năng của nhà trường cũng như nhu cầu của thí sinh. Trường tổ chức tuyển sinh hệ Cao Đẳng và trung cấp nghề như sau:

1. Các ngành đào tạo:

Ngành Đào Tạo:

Điện công nghiệp

Kỹ thuật chế biến món ăn

Quản trị cơ sở dữ liệu

Hàn

Kế toán doanh nghiệp

Quản trị mạng máy tính

2. Vùng Tuyển Sinh:

– Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

3. Đối tượng tuyển sinh:

– Đối với Hệ Cao đẳng nghề: Tốt nghiệp phổ thông trung học (hoặc tương đương) thời gian đào tạo 30 tháng

– đối với Hệ nghề: Học hết lớp 12 (Chưa tốt nghiệp) thời gian đào tạo 2 năm.Tốt nghiệp THCS đào tạo 3 năm.

4. Hình thức tuyển sinh:

– Nhà trường theo hình thức Xét tuyển (Hồ sơ + lệ phí xét tuyển là 100.000đ/1 học sinh).

5. Hồ sơ tuyển sinh :

– Theo mẫu của nhà trường phát hành

6. Thời gian tuyển sinh :

Nhà trường tuyển sinh chia làm 2 đợt trong 1 năm học.

– Đợt 1: Bán và nhận hồ sơ bắt đầu từ 10/3 – 01/5 Tổ chức xét tuyển và gọi nhập học từ 15/05 – 25/05

– Đợt 2: Bán và nhận hồ sơ từ 15/5 – 05/10  Xét tuyển và gọi nhập học từ 15/10 – 25/10 và tiến hành khai giảng năm học mới dự kiến vào cuối tháng 10.

XEM THÊM:  Các loại bằng thạc sĩ và cách phân biệt

7. Học phí dự kiến:

Đối với hệ nghề là: 350.000đ/tháng x 10 tháng/năm học.

– Đối với hệ Trung cấp nghề: là 250.000đ/tháng x 10 tháng/năm học.

– Đối với học phí là  400.000đ/tháng

Vậy là đến đây bài viết về Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Thăng Long đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.