Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Tư Thục Đức Trí Năm 2020

Bạn đang quan tâm đến Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Tư Thục Đức Trí Năm 2020 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Tư Thục Đức Trí Năm 2020.

cao-dang-tu-thuc-duc-tri (1)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TƯ THỤC ĐỨC TRÍ

là một trong những trường dân lập có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Trường không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ mà nhà trường còn có đội ngũ giảng viên tràn đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao.

1.Đối tượng tuyển sinh:

+ Những thí sinh đã tốt nghiệp PTTH hoặc hệ giáo dục tương đương.

+ Các thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của nhà trường.

2. Phạm vi tuyển sinh:

Trường tư thục Đức Trí trên phạm vi cả nước.

3. Các ngành đào tạo:

Ngành, nghề đào tạo Mã ngành/nghề Chỉ tiêu
Dược sỹ

6720401

Điều dưỡng

6720501

Công nghệ sinh học

6420202

Công nghệ kỹ thuật môi trường

Giáo dục thể chất

4. Phương thức tuyển sinh:

+ Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện tại PTTH (xét tuyển dựa theo học bạ).

+ Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia.

5. Hồ sơ và thủ tục xét tuyển:

a, Hồ sơ đăng kí xét tuyển bao gồm:

+ Phiếu đăng kí xét tuyển ( có thể mua tại nhà trường hoặc tải theo mẫu trên website của nhà trường).

XEM THÊM:  Thw global là gì, nghĩa của từ global

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp PTTH ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước).

+ Bản sao học bạ PTTH.

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ 2 ảnh 4×6 và 2 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc để nhà trường có thể thông báo kết quả xét tuyển.

b, Thủ tục nộp hồ sơ:

+ Các thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp tại trường hoặc nộp qua bưu điện theo địa chỉ :  Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

+ Lệ phí xét tuyển: 30.000 vnđ/hồ sơ.

Vậy là đến đây bài viết về Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Tư Thục Đức Trí Năm 2020 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.