Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

Tiềm Năng Cổ Phiếu Flc 2020 Có Thể Đạt 3 Chữ Số”, Flc: Năm 2021, Flc Đặt Mục Tiêu Doanh Thu 15

Bạn đang quan tâm đến Tiềm Năng Cổ Phiếu Flc 2020 Có Thể Đạt 3 Chữ Số”, Flc: Năm 2021, Flc Đặt Mục Tiêu Doanh Thu 15 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tiềm Năng Cổ Phiếu Flc 2020 Có Thể Đạt 3 Chữ Số”, Flc: Năm 2021, Flc Đặt Mục Tiêu Doanh Thu 15.

công ty tiềm năng cổ phiếu flc đơn vị
*

Bất động sản là một trong những nhóm ngành cơ bản và thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư trên thị trường chứng khoán. Với quy mô vốn hóa chiếm khoảng 23% toàn thị trường, nhóm cổ phiếu bất động sản có ảnh hưởng quan trọng đến diễn biến chỉ số VN-Index.

Đang xem: Tiềm năng cổ phiếu flc 2020

Những quy định có hiệu lực từ tháng 1/2020 liên quan đến thị trường bất động sản Thị trường bất động sản nông nghiệp cần có các dịch vụ đi kèm Những dự án bất động sản du lịch cấm bán cho người nước ngoài tại Khánh Hòa

Quy mô vốn hóa lớn nhất thị trường

Tính từ đầu năm 2019, thanh khoản nhóm cổ phiếu bất động sản thường xuyên chiếm khoảng hơn 20% giá trị giao dịch toàn thị trường, cho thấy sức hấp dẫn của nhóm cổ phiếu này đối với nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Theo các báo cáo gần đây, nhóm ngành bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất trong danh mục đầu tư của nhiều quỹ ngoại tên tuổi như Dragon Capital, VinaCapital…

Mặc dù thị trường chứng khoán năm 2019 không thật sự thuận lợi với nhiều biến động khó lường nhưng nhìn chung, nhóm cổ phiếu bất động sản vẫn diễn biến tương đối tích cực. Tính đến hết tháng 11, cổ phiếu bất động sản đã tăng 21% so với đầu năm, khả quan hơn nhiều so với mức tăng 14% của VN-Index.

*

Tính đến hết tháng 11, cổ phiếu bất động sản đã tăng 21% so với đầu năm, khả quan hơn nhiều so với mức tăng 14% của VN-Index

Chia sẻ tại Tọa đàm “Đón sóng Cổ phiếu Bất động sản – Xây dựng cuối năm 2019” diễn ra cuối tháng 7/2019 tại TP.HCM, ông Lại Đức Dương, Trưởng Bộ phận Phân tích Ngành Bất động sản, CTCK Rồng Việt từng chỉ ra 3 yếu tố quan trọng khi lựa chọn cổ phiếu bất động sản gồm quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch và định giá hợp lý.

XEM THÊM:  Học gì từ chiến lược marketing của Vinmart?

Trong khi, nhiều cổ phiếu vốn hóa nhỏ tăng mạnh đó là cổ phiếu nhỏ định giá thấp trước đây, các cổ phiếu vốn hóa nhỏ quỹ đất tập trung ở tỉnh thành ngoài TP.HCM. Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ khai thác được quỹ đất tính giá trị tăng lên. Để chọn cổ phiếu vốn hóa có giá trị định giá thấp phụ thuộc doanh nghiệp có khả năng mở được quỹ đất.

“Phần quỹ đất lớn đảm bảo tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển 10 -15 năm hoặc xa hơn, trong trường hợp doanh nghiệp liên tục tích lũy quỹ đất. Với cổ phiếu bất động sản, định hướng khai thác quỹ đất đóng vai trò quan trọng trong việc đón đầu xu thế dòng tiền”, ông Dương nói.

Bên cạnh đó, vấn đề định giá luôn có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn cổ phiếu. Nhiều doanh nghiệp đầu ngành có kết quả kinh doanh tích cực nhưng mức định giá quá cao khiến nhà đầu tư e ngại tham gia. Cổ phiếu có mức định giá rẻ có nhiều ưu thế trong việc tiếp cận nhà đầu tư đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân.

“Ngoài ra, với chủ trương kiểm soát chặt chẽ tín dụng vào lĩnh vực bất động sản, khả năng huy động vốn cho các dự án của doanh nghiệp cũng là một yếu tố đáng lưu tâm khi đánh giá cổ phiếu nhóm ngành này”, đại diện CTCK Rồng Việt nói.

Cơ hội nào cho năm 2020?

Năm 2020 được đánh giá là một năm nhiều thách thức nhưng cũng không ít cơ hội đối với doanh nghiệp bất động sản. Những doanh nghiệp có quỹ đất lớn, nhiều dự án đang triển khai và ít nợ vay sẽ có nhiều cơ hội tăng trưởng trong thời gian tới.

XEM THÊM:  mua nhà ở xã hội tại hà nội

Xem thêm: xem giá cổ phiếu sci

Những cổ phiếu cơ bản đầu ngành hoặc có lợi thế cạnh tranh như VHM của CTCP Vinhomes, NVL của CTCP Tập đoàn Ðầu tư Ðịa ốc No Va (Novaland), DXG của CTCP Tập đoàn Ðất Xanh hay NLG của CTCP Ðầu tư Nam Long… nhiều khả năng sẽ tiếp tục thu hút dòng tiền và nhận được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần lưu ý cổ phiếu của những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tăng trưởng cao trong kỳ vừa qua như HDG của CTCP Tập đoàn Hà Đô (lợi nhuận sau thuế 9T2019 +257% so với cùng kỳ), NTL của CTCP Phát triển Ðô thị Từ Liêm (lợi nhuận sau thuế 9T2019 +258%), LDG của CTCP Ðầu tư LDG…

Ngoài ra, nhóm cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp vẫn tiếp tục được hưởng lợi từ sự chuyển dịch dòng vốn FDI. Giá thuê đất tăng mạnh giúp kết quả kinh doanh nghiều doanh nghiệp nhóm này tăng trưởng đột biến. Tuy nhiên, yếu tố chiến tranh thương mại chỉ mang tính nhất thời trong khi nhiều cổ phiếu nhóm này như NTC, D2D, TIP, SZL,… đều đã tăng mạnh trong năm 2019.

Năm 2020, nhóm ngành bất động sản sẽ có thêm “hàng mới” như cổ phiếu FHH của CTCP Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLCHomes, dự kiến chào sàn ngay trong quý I/2020 với giá 35.000 đồng/cổ phiếu, tương ứng mức định giá vào khoảng 14.350 tỷ đồng.

Kế thừa nền tảng bất động sản của Tập đoàn FLC, FLCHomes dự kiến sẽ tiếp nhận 10 dự án bất động sản với tổng quỹ đất để phát triển các dự án với tổng mức đầu tư dự kiến là hơn 10.600 tỷ đồng.

XEM THÊM:  khoa hoc dau tu chung khoan

Năm 2020, FLCHomes được định hướng tập trung vào 4 lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh nền tảng trong đó hoạt động cốt lõi là phát triển các dự án bất động sản. Tổng doanh thu năm 2020 dự kiến đạt trên 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt gần 1.000 tỷ đồng, tăng trên lần lượt gấp 3 và 4 lần so với năm 2019. Trước đó, FLCHomes công bố lợi nhuận trước thuế năm 2019 đạt 220 tỷ đồng, về đích trước 1 tháng so với kế hoạch.

*

FLCHomes được kế thừa nền tảng bất động sản của Tập đoàn FLC

Tại buổi roadshow ra mắt cổ phiếu FHH tại Hà Nội giữa tháng 11/2019 vừa qua, CTCK MB (MBS), đơn vị tư vấn niêm yết cho FHH đánh giá việc cổ phiếu FHH đăng ký giao dịch sẽ bổ sung một hàng hoá có chất lượng cho thị trường trong bối cảnh các cổ phiếu mới có chất lượng được bổ sung cho thị trường khá hạn chế trong khoảng 2 năm trở lại đây, đặc biệt là cổ phiếu của các doanh nghiệp bất động sản đầu tư trên quy mô lớn, đồng bộ, có hệ sinh thái riêng.

Xem thêm: Tổng Hợp Địa Chỉ Ăn Chè Mỹ Là Gì, Cách Làm Chè Mỹ Ngon Khó Cưỡng

Ông Trần Đắc Sinh, nguyên Chủ tịch Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) đánh giá, FHH là một cổ phiếu có thương hiệu, và đang khai thác hệ sinh thái của một tập đoàn có thương hiệu, với khả năng thay đổi cơ cấu kinh tế của nhiều địa phương. “Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư chọn lựa thương hiệu FHH để đầu tư”, ông Sinh nói.

Vậy là đến đây bài viết về Tiềm Năng Cổ Phiếu Flc 2020 Có Thể Đạt 3 Chữ Số”, Flc: Năm 2021, Flc Đặt Mục Tiêu Doanh Thu 15 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.