Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
78 lượt xem

tìm lại file word chưa lưu 2007

Bạn đang quan tâm đến tìm lại file word chưa lưu 2007 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO tìm lại file word chưa lưu 2007.

Shop tìm lại file word chưa lưu 2007 DongnaiArt

Bạn mất 1 tiếng đồng hồ, hay 1 buổi sáng để soạn thảo văn bản cần cho cuộc học chiều nay. Vì một lý do nào đó, máy tính của bạn đột nhiên Tít tít tít và khởi động lại. Toàn bộ nội dung văn bản bạn vừa soạn mất hết vì bạn chưa kịp lưu?

Trung tâm đào tạo Kế toán Tin học thực hành Bình Dương giới thiệu cho bạn đọc cách phục hồi file Word chưa lưu.

Bạn có thể thực hiện trên Word 2007, Word 2010 và những phiên bản sau của Office.

Bước 1: Mở Word lên, chọn WordOptions > Save > Save Documents, copy đường dẫn chứa thư mục lưu trữ file khôi phục tại ô AutoRecovery file location.

phuc-hoi-file-word-1

Bước 2: Mở My Computer, sau đó paste đường dẫn rồi bấm Enter để mở.

phuc-hoi-file-word-2 Bước 3: File Word chưa lưu sẽ nằm tất cả ở đây. Các file này có đuôi .asd, bạn có thể mở với Word. phuc-hoi-file-word-3

Bước 4: Ngoài ra bạn có thể chọn thời gian file Word tự động lưu tại ô Save AutoRecover infomation every.

phuc-hoi-file-word-4

Như vậy là Trung tâm Kế toán Tin học thực hành Bình Dương đã giới thiệu tới bạn cách phục hồi file Word chưa lưu với các bước đơn giản và ngắn gọn. Bên cạnh việc tìm file Word chưa kịp lưu, bạn có thể lựa chọn thời gian file Word tự động lưu với tùy chọn Save AutoRecovery information every.

XEM THÊM:  Mẫu bìa giáo án ngang

Vậy là đến đây bài viết về tìm lại file word chưa lưu 2007 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.