Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ – Có link tải

Bắn gà 6

Đóng góp bởi Trần Phương Uyên Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 14/10/2021

Tuổi thơ của mỗi người chúng ta thường gắn liền với những lần lén lút ba mẹ chơi game điện tử với đám bạn tinh nghịch. Nhắc đến game ngày xưa, sẽ rất thiếu sót nếu ta không kể Chicken Invaders – Game bắn gà cực kỳ phổ biến với nội dung vui nhộn và lối chơi đơn giản.

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ – Có link tải

Bạn đang xem: Bắn gà 6

I. Tổng quan

Chicken Invaders là một sản phẩm của nhà phát triển InterAction Studios, được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1999. Tựa game là một trong những tên tuổi lẫy lừng trong thể loại Shoot’em up (bắn súng vui nhộn) ở Hy Lạp cũng như trên toàn thế giới.

Game có cốt truyện xoay quanh việc chiến đấu giữa người chơi – trong vai một phi thuyền giữa không gian – chiến đấu với binh đoàn gà đang lăm le xâm chiếm trái đất. Những con gà này được trang bị vũ khí hiện đại và có khả năng hủy diệt cả hành tinh chúng ta đang sống. Game là sự tổng hợp hài hòa giữa tính căng não của những tựa game chiến đấu với sự hài hước, tinh nghịch mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể chơi được.

Tổng quan

Tổng quan

II. Các phiên bản và link tải

1. Chicken Invaders 1 (1999)

Chicken Invaders 1 (1999)

Chicken Invaders 1 (1999)

Phần đầu của Chicken Invaders cũng là phần phổ biến nhất. Đến với game, người chơi sẽ điều khiển một con tàu vũ trụ theo phương ngang màn hình, nhắm và bắn các đoàn gà đang xâm lăng. Người chơi sẽ thu thập các hộp quà được thả xuống để nâng cấp vũ khí. Ngược lại, những con gà nghịch ngợm sẽ thả trứng cản trở. Một khi bắn thành công một con gà, bạn sẽ được nhận một đùi gà để gia tăng sức mạnh.

Game có đến 10 màn chơi, và điểm nhấn của mỗi màn là một con gà trùm. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn mất hết mạng và độ khó sẽ tăng dần qua từng level. Game có thể chơi ở hai chế độ: đơn và hai người.

Tải game Chicken Invaders 1 trên Window

2. Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

Phần 2 của game ra mắt vào năm 2002 với tựa đề là The Next Wave. Game nhìn chung vẫn giữ cốt truyện truyền thống với nhiệm vụ trọng tâm là bắn tỉa bầy gà tinh nghịch. Nhưng The Next Wave cũng có cho mình những điểm phát triển như phạm vi chiến đấu mở rộng ra Hệ Mặt trời hay gia tăng các làn sóng tấn công. Những kẻ địch đa dạng hơn và người chơi cũng có thể di chuyển lên xuống trái phải tự do hơn.

Có thể bạn quan tâm: Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 của các trường cao đẳng, trung cấp công an

Phần game có tổng cộng 11 chương, bắt đầu với Vương Diêm Tinh và kết thúc là Mặt trời khi chiến đấu với trùm cuối Gà mẹ. Gà tấn công bằng trứng, người chơi tiêu diệt gà và các kẻ thù khác để thu về đùi gà, thịt nướng nhầm nâng cấp vũ khí.

 • Tải game Chicken Invaders 2: The Next Wave trên Window
 • Tải game Chicken Invaders 2: The Next Wave trên Mac OS
 • Tải game Chicken Invaders 2: The Next Wave trên iOS

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

3. Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

Revenge of the Yolk là một phiên bản đánh dấu sự nâng cấp của Chicken Invaders khi cho phép chơi ở chế độ 4 người. So sánh với người anh em liền trước The Next Wave thì nhìn chung, tinh thần và nội dung của phần game này hầu như được giữ nguyên vẹn.

Phần thứ 3 của loạt game Chicken Invaders có tổng cộng 120 đợt tấn công chia đều cho 10 màn chơi ở 12 hệ thống trong dải ngân hà. Các đối thủ cản trở trong game cũng đa dạng và khó nhằn hơn. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh chế độ khó dễ của game và tăng độ khó bằng việc không cho phép bạn bắn liên tục bằng cơ chế quá nhiệt..

 • Tải game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk trên Window
 • Tải game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk trên Mac OS
 • Tải game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk trên iOS

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Chicken Invaders Universe Chicken Invaders 3- Bắn gà 3 Miễn phí Hành động, Phổ thông Nhà phát hành: Betacom, S.A.8655 lượt xem

4. Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

Ultimate Omelette có thể xem như là một cột mốc chói lọi của Chicken Invaders khi được phát hành trên Steam – nền tảng chơi game lớn trên thế giới, và đồng thời nhận giải thưởng danh giá top game Casual hay nhất năm 2010.

Điểm đặc biệt nhất của phần game thứ 4 này chắc là cơ chế cho phép người chơi được xoay tàu vũ trụ theo ý thích ở mọi hướng chứ không chỉ bó buộc là phải đối mặt với các đối thủ như trước nữa. Cốt truyện sâu sắc hơn, vũ khí, tàu chiến nâng tầm sát thương khi kèm theo vệ tinh, phần thưởng đa dạng hơn,… cũng chính là những ưu điểm đáng chú ý của Ultimate Omelette. Game gồm có 120 đợt tấn công trải đều theo 12 chương.

 • Tải game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette trên Window
 • Tải game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette trên Mac OS
 • Tải game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette trên iOS

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

5. Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

Năm 2014, nhà phát triển của loạt game Chicken invaders tiếp tục cho ra mắt phần game thứ 5 mang tên Cluck of the Dark side. Game có mặt trên nhiều nền tảng và có chế độ chơi đơn, đôi và nhóm 4 người.

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Ở Cluck of the Dark side, người chơi có thể thiết kế tàu vũ trụ theo phong cách của riêng mình với chế độ Tùy chỉnh tàu vũ trụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khám phá nhiều hành tinh khác nhau với chương Artifact Recovery Mission. Vũ khí đa dạng và chế độ hiển thị tiến trình cũng là những điểm sáng của game.

 • Tải game Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side trên Window
 • Tải game Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side trên Mac OS
 • Tải game Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side trên iOS

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải Tải Chicken Invaders 5 – Game bắn gà siêu vui nhộn không nên bỏ qua Miễn phí Hành động, Phiêu lưu Nhà phát hành: InterAction studios599 lượt xem

6. Chicken Invaders Universe

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

Chicken Invaders Universe là một phần phụ của loạt game xuất hiện năm 2018. Game hiện tại chỉ mới đang ở chế độ Early Access chứ chưa phải bản chính thức và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Người chơi có nhiệm vụ vào vai một thành viên mới của Heroes Academy, góp sức vào binh đoàn United Hero Force để đánh bại loài gà độc ác Henpire. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức nên bạn hãy cập nhật tin tức để có thể trải nghiệm phần phụ này một cách đầy đủ nhé!

Tải game Chicken Invaders Universe trên Window

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

Chicken Invaders Universe

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải Chicken Invaders Universe – Game bắn gà huyền thoại Miễn phí Phổ thông Nhà phát hành: InterAction studios5501 lượt xem

Xem thêm:

 • Top 25 game tuổi thơ huyền thoại gắn liền với thế hệ 8x, 9x
 • Top 15 game offline cũ mà hay mà bạn nên chơi lại ngay
 • Top 12 game bổ ích giúp bạn vừa chơi vừa phát triển trí tuệ
 • Top 12 game đơn giản mà lại cuốn hút nhiều người chơi nhất

Trên đây là bài viết tổng hợp top game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những sự lựa chọn thú vị. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé!

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Một số mẫu chuột gaming đang bán tại Thế Giới Di Động

Xem thêm: Bài mẫu Talk about your leisure activities – IELTS Speaking

1

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ – Có link tải. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button