TOP 4 PHẦN MỀM CHỐNG PHÂN MẢNH Ổ CỨNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng là một trong những phần mềm cần thiết. Bởi máy tính theo thời gian sẽ bị chậm, làm việc khá ì ạch. Lúc này, bạn nên lựa chọn tối ưu là chống phân mảnh ổ cứng trong máy tính. Việc chống phân mảnh máy tính riêng sẽ giúp cho máy tính của bạn làm việc linh hoạt, dữ liệu sắp xếp tối ưu và gọn gàng hơn. Theo dõi bài viết dưới đây cùngtruongsuphamtphcm.edu.vnnhé!

Phần mềm chống phân loại ổ cứng – Disk Defragmenter (Có Sẵn Trong Windows)

*

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Disk Defragmenter vốn đã được tích hợp sẵn trong hệ windows, nên bạn chỉ cần lấy ra mà không cần cài đặt gì thêm cả. Bạn có thể chống phân mảnh máy tính lúc nào cũng được, tùy thích bằng cách đặt giờ giấc, lên kế hoạch để hệ điều hành làm việc này. Để sử dụng được tính năng này, bạn chỉ cần làm theo các bước: Vào computer, rồi chuột phải chọn Properties

Phần mềm chống phân loại ổ cứng – Defraggler

Phần mềm thứ 2 là Defraggler. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng, đánh giá khá hiệu quả. Phần mềm cung cấp cho người dùng miễn phí. Tính năng hoạt động của phần mềm này cho phép liệt kê các danh sách phân loại từng ổ cứng, để chống phân mảnh ổ cứng của vùng nào đó, bạn chỉ cần nhấp chuột vào ANALYZE, phần mềm sẽ tự động phân tích các tệp tin cần bị phân mảnh.

Có thể bạn quan tâm:  Cách ngồi đúng tư thế

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay

*

Nhấp DEFRAGGLER sau khi hoàn thành bước phân tích xong. Hiện nay, phần mềm chống phân loại ổ cứng có 2 phiên bản: Defraggler cài đặt và bản không cần cài đặt Portable Defraggler.

Phần mềm chống phân loại ổ cứng – Mydefrag

Mydefrag là phần mềm giúp bạn bảo trì, tối ưu hóa ổ đĩa cứng trên máy tính một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Phần mềm có tính năng quét tất cả các vị trí đã được thiết lập bao gồm cả không gian trống. Phần mềm sẽ di chuyển các tập tin, thư mục được quét đến vị trí thích hợp.

*

Phần mềm hoạt động khá trơn tru, nhanh nhạy và cải thiện tốc độ máy tính đáng kể khi sử dụng, nâng cao hiệu quả công việc cao.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Với Ngô Ngọt Nước Cốt Dừa Ngon Dẻo Như Ngoài Hàng

Phần mềm chống phân loại ổ cứng – Auslogics Disk Defrag

Auslogics Disk Defrag hiện là phần mềm đánh giá dễ sử dụng. Phần mềm đáp ứng đầy đủ chức năng chống phân mảnh ổ đĩa. Khi cài đặt vào máy tính, hoạt động phần mềm khá ổn định và mang lại nhiều kết quả cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng thiết lập chống phân mảnh nhiều ổ đĩa riêng, nhiều phân vùng.

*

Phần mềm phân mảnh ổ cứng Auslogics Disk Defrag chạy cực nhanh, bạn chỉ cần khởi động phần mềm và chuyển qua chuyển qua Advanced tools và sau đó chọn chuột phải Defragment để chống phân mảnh ổ cứng máy tính diễn ra dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Và Dịch Vụ Hải Phòng 2020

Phần mềm chống phân loại ổ cứng – Smart Defrag

Phần mềm cuối cùng là Smart Defrag, phần mềm có khả năng phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Phần mềm phân loại ổ cứng phân mảnh, giúp cho việc sắp xếp dữ liệu, tệp tin trên máy tính hợp lý. Ngoài ra, khi khởi động phần mềm, các công cụ hỗ trợ khác vẫn diễn ra trơn tru và tối ưu tối ưu đồng thời. Phần mềm hoạt động khá hiệu quả và tính ổn định rất cao.

*

Hiện nay, phần mềm Smart Defrag có 2 phiên bản là bản Smartdefrag cài đặt và bản không cần cài đặt Portable Smart Defrag.

Bài viết trên chia sẻ về top 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng nhưng khi đã quen với cách hoạt động của phần mềm thì bạn sẽ thấy chúng vô cùng tiện dụng. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và share nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *