Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
78 lượt xem

TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay

Bạn đang quan tâm đến TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay.

phần mềm vẽ mạch điện tử là phần mềm cho phép bạn thiết kế chi tiết các mạch điện phục vụ các ứng dụng trong công việc, học tập hằng ngày của bạn. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm ưng ý cho mình hãy cùng mình tìm hiểu qua TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay.

Mô phỏng mạch điệnMức giáHệ điều hànhAutocad ElectricalCó210$/ tháng hoặc 1690$/ nămWindowsCade SimuCóMiễn phíWindowsSprint Layout 49,9 EURWindowsAltium DesignerCó325$/ tháng hoặc 9990$/ để mua vĩnh viễnWindowsEagle 60$/ tháng hoặc 495$/ nămWindows, MacOS

1. Autocad Electrical

Autocad Electrical là phần mềm vẽ mạch điện tử dường như không thể thiếu đối với các kĩ sư, sinh viên điện, điện tử. Autocad Electrical là phần mềm có bộ công cụ hệ thống kĩ thuật điện phức tạp đầy đủ nhất cho người dùng. Đặc biệt hơn, phần mềm này bao gồm tất cả các chức năng của phần mềm AutoCAD chính.

1

Link tải:

Tải Autocad Electrical cho Windows

2. Cade Simu

Cade Simu là phần mềm vẽ mạch điện tử đơn giản và nhanh chóng. Bênh cạnh đó khả năng mô phỏng mạch điện của phần mềm cũng rất ấn tượng. Phần mềm còn cung cấp cho ta 1 phiên bản tiếng việt để các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

2

Link tải:

Tải Cade Simu cho Windows

3. Sprint Layout

Sprint Layout là phần mềm vẽ mạch điện tử với dung lượng nhỏ vì thế bạn có thể tải và sử dụng nó ở bất cứ máy nào được hỗ trợ. Tuy nhiên với một phiên bản nhỏ gọn vẫn có thể cho phép bạn vẽ mạch điện 2 lớp, vẽ các bo mạch công suất và công nghiệp số 1.

XEM THÊM:  phần mềm mô phỏng hệ mặt trời

3

Link tải:

Tải Sprint Layout cho Windows

4. Altium Designer

Altium Designer là phần mềm vẽ mạch điện tử được in bởi bảng mạch in. Altium Designer còn hỗ trợ bản xuất file thống kê linh kiện điện tử. Ngoài tính năng vẽ mạch in nổi tiếng, phần mềm còn hỗ trợ xuất tệp thống kê linh kiện điện tử. Khả năng đi dây theo thuật toán tối ưu, phân tích lắp ráp linh kiện hoàn chỉnh. Giao diện chỉnh sửa thân thiện.

4

Link tải:

Tải Altium Designer cho Windows

5. Eagle

Eagle là một phần mềm vẽ mạch điện tử có mã nguồn mở. Nhờ đó, nó đem lại cho người dùng nhiều thuận tiện trong việc thiết lập cũng giống như dùng. Phần mềm có giao diện người dùng rất đơn giản, cho phép bạn tạo các dự án mới bằng cách sử dụng thư viện, trình soạn thảo văn bản hoặc bảng sơ đồ.

5

Link tải:

Tải Eagle cho Windows và MacOS

Xem thêm:

  • Top 9 phần mềm vẽ 3D chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay
  • 3 ứng dụng vẽ anime, anime Manga, tranh hoạt hình đơn giản
  • TOP 5 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ trên điện thoại

Bài viết đã giới thiệu cho bạn TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ bài viết này với bạn bè và nhớ để lại bình luận bên dưới nhé!

Vậy là đến đây bài viết về TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.