Top ứng dụng ghép video trên điện thoại

*

Cách ghép 2 Video thành 1 trên iPhone hay Android là một trong những thủ thuật hay giúp người dùng có thể thực hiện ghép nối bất kỳ đoạn video nào với nhau mà không phải mất phí hay nhờ vào các phần mềm phức tạp. Cùng truongsuphamtphcm.edu.vn tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Bạn đang xem: Top ứng dụng ghép video trên điện thoại

Cách ghép 2 Video thành 1 trên iPhone, Android qua CapCut

Để thực hiện cắt ghép video trên di động trước tiên bạn cần cài ứng dụng CapCut trên di động của mình.

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut lên và chọn New Project để chọn Video mới. Sau đó chọn Video bạn muốn bắt đầu ghép với video khác.

*

Bước 2: Sau khi đã Add thành công Video đầu, bạn kéo đến cuối Video chọn Add Ending để tiếp tục chèn Video thứ 2 tiếp nối Video đầu tiên.

*

Bước 3: Sau khi đã Nối được 2 Video với nhau, thì giờ bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp để Video trở nên mềm mại hơn lúc chuyển cảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghost Máy Tính Win 7, Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 7 Bằng Usb

Bạn kéo thanh công cụ đến giúp điểm nối 2 Video, sau đó chọn Effects => Chọn một hiệu ứng bất kỳ và chọn Dấu Tick để hoàn thành. Lúc này hiệu ứng sẽ hiển thị một đoạn màu tím, bạn có thể tuỳ chỉnh kéo cho hiệu ứng dài hoặc ngắn lại tuỳ ý.

*

Sau khi đã nối 2 video thành công, bạn có thể thực hiện chỉnh kích thước Video theo tỷ lệ mong muốn và chọn background phía sau để che đi phông nền mặc định.

Có thể bạn quan tâm:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Đại Việt Năm 2020

Lưu ý: Ở đoạn cuối Video thường có chữ ký, bạn nhớ xoá chữ ký này đi trước khi xuất file nhé.

Xem thêm: Top Địa Chỉ Học Đàn Guitar Classic Ở Đâu ? Học Guitar Classic Ở Đâu

*

Trên đây là hướng cách ghép nhiều video thành 1 giúp bạn có thể dễ dàng trở thành biên tập edit mọi video của riêng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *