Trắc nghiệm sinh học 11 theo bài

Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT, đề thi THPT Quốc gia năm nay sẽ bao gồm kiến thức của cả lớp 11 và lớp 12. Vì vậy, ngoài ôn tập kiến thức lớp 12 ra, các em cũng cần phải ôn tập kiến thức của cả chương trình lớp 11 nữa.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm sinh học 11 theo bài

Hôm nay, truongxaydunghcm.edu.vn xin chia sẻ cho các em bộ tài liệu tổng hợp các câu hỏitrắc nghiệm sinh học lớp 11 theo từng bài (có đáp án) cho các em tham khảo thêm dưới đây:

Hi vọng với bộ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học lớp 11 ở trên sẽ giúp các em củng cố thêm phần nào kiến thức sinh học của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới nhé.

Tổng hợp

*

Thành viên VIP mới nhất Loancute

*

Hệ thống câu hỏi trong game đa dạng phong phú, được xắp sếp ngẫu nhiên từ dễ đến khó. Triệu phú 123 đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết tất cả các lĩnh vực, bạn sẽ có cảm giác ngồi ghế nóng thực sự như đang tham dự ‘’Ai là triệu phú‘’

*

Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận thêm mức thưởng bằng số điểm thành tích đặt cược nhân 3.Nếu thua cuộc bạn sẽ mất toàn bộ số điểm thành tích mà bạn tham gia đặt cược.Bạn dám không ?

Có thể bạn quan tâm:  đề kiểm tra vật lý 11 chương 1 violet

*

Bạn có quyền lựa chọn đối thủ. Bạn có quyền lựa chon môn thi đấu. Bạn có quyền lựa chọn số điểm cược. Hãy tham gia thách đấu.

Xem thêm: Đề Đọc Hiểu Ngữ Văn 10 Violet, Uylítxơ Trở Về Ngữ Văn 10 Violet

*

BẠN NGUYỄN THU ÁNH Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại truongxaydunghcm.edu.vn là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.

*

BẠN TRẦN BẢO TRÂM Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong – Nam Định truongxaydunghcm.edu.vn có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.

*

BẠN NGUYỄN THU HIỀN Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên truongxaydunghcm.edu.vn mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Thường Xuyên Module Th23 Mới Nhất, Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Thường Xuyên Module Th23

Trụ sở: Số 8 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.

Có thể bạn quan tâm:  đề kiểm tra 1 tiết hình học 10 chương 1 trắc nghiệm violet

Trụ sở: Số 8 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

/tin-tuc/chi-tiet/1323-tong-hop-cac-cau-hoi-trac-nghiem-sinh-hoc-lop-11-theo-tung-bai-co-dap-an.html

Chuyên mục: Đề Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *