Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản

Bạn đang quan tâm đến Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản.

Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản

Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản chơi cho tết bớt nhàm chán

Với trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản, ai mà có hứng mở nhà hang hay khách sạn thì nên chơi thử trò này. Nó hoàn toàn cuốn hút người chơi từ những phiên bản đầu tiên. Flo – Chị bảy rắc rối – làm đâu bể nấy mệnh danh là mít đọt vụn về. Ấy vậy mà lại có một sự kiên cường đáng nể phục trong quá trình vươn đến sự thành công. Hãy đến với phiên bản trọn bộ diner dash full collection được mong đợi nhất.

Chị bảy này rất là lắm trò – chiêu. Trọn bộ Diner Dash full được mô phỏng dựa trên câu chuyện có thật nhân vật ảo Flo cô nàng tóc rối luôn chuyên tâm phục vụ khách hang và với ước mơ xây dựng thành công một chuỗi khách sạn và nhà hàng lớn nhất nhì thế giới chị bảy đã khiến cho nhà sản xuất game vắt óc sang tạo để đáp ứng triệt để thư yêu cầu và lời cám ơn từ triệu triệu phụ huynh trên thế giới.

Trọn bộ diner dash full collection là câu chuyện kể về chị bảy Flo sẽ giúp cho con bạn và cả gia đình bạn có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời qua đó với đặc tính giáo dục thì Flo sẽ giúp cho các bé tập ý thức sắp xếp công việc trước sau sau cho thật logic.

XEM THÊM:  Ý nghĩa của cottage trong tiếng Anh

Bạn có thể không tin nhưng các trẻ em ở nước ngoài đều được cha mẹ khuyến khích chơi với chị bảy lù xù Flo. Chúng sẽ ngoan ơn và biết vâng lời hơn. Sống ngăn nắp và logic hơn. Thấy không game cũng có nhiều mặt tốt đấy hãy chơi game và chọn game lành mạnh như trọn bộ diner dash full collection cho dịp tết 2016. Gewinn: Lotto: Zufallsgenerator beschert Franken 675.000 Euro – Promis, Kurioses, TV – Augsburger Allgemeine.

Hãy down game nếu thấy hay – Nó hoàn toàn miễn phí.

Nội dung game: Bạn sẽ điều khiển nhân vật Flo phục vụ quán ăn cho các khách hàng nóng tính. Mỗi một khách hàng thì có một đặc điểm khác nhau như nóng tính, kiên nhẫn thấp, ăn rất lâu, hay nghe điện thoại,… và các đặc điểm này sẽ gây khó khăn cho bạn. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn của game

Hãng sản xuất: Big Fish Game

Thể loại: quản lý nhà hàng, quản lý thời gian, chiến thuật, game nhà hàng – khách sạn

Diner Dash Full Collection gồm các phiên bản sau:

1) Diner Dash 1

2) Diner Dash 2 – Restaurant rescue

3) Diner Dash 3 – Flo on the Go

4) Diner Dash 4 – Hometown Hero

5) Diner Dash 5 – Boom

6) Diner Dash 5 – Boom Collector’s Edition

7) Diner Dash Flo Through Time

8) Diner Dash Seasonal Snack Pack

4share Download trọn bộ game Diner Dash Full Collection Fshare NitroFlare Filewon

XEM THÊM:  Mời bạn chiêm ngưỡng và tải về sử dụng bộ hình nền siêu cuốn hút của Huawei Mate 40, dành cho mọi thiết bị iOS và Android

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Post Views: 721

Vậy là đến đây bài viết về Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.