Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
89 lượt xem

trung tâm triển lãm giảng võ

Bạn đang quan tâm đến trung tâm triển lãm giảng võ phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO trung tâm triển lãm giảng võ.

Shop trung tâm triển lãm giảng võ DongnaiArt

Sau hơn 40 năm tồn tại, công trình Triển lãm Giảng Võ đã chính thức dừng hoạt động vào đầu năm 2016. Tổ hợp Trung tâm Thương mại Vincom Giảng Võ, vui chơi, giải trí căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery mới trên khu đất 7ha này được khởi công xây dựng vào tháng 10/2016. Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đã trở nên thành hoài niệm tuổi thơ đi vào dĩ vãng của bao thế hệ người dân thủ đô của cung Triển lãm lâu đời này.

trien-lam-giang-vo-hoai-niem

Được thành lập năm 1974 với nhiệm vụ là tổ chức triển lãm thành tựu kinh tế – kỹ thuật của đất nước, các sự kiện văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội và các Bộ, ngành Trung ương, Triển lãm Giảng Võ đã trải qua nhiều thăng trầm với nhiều tên gọi khác nhau. Từ ngày 18/01/1989, Triển lãm có tên đầy đủ là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.

2

Nằm tại số 148- Giảng Võ, Ba Đình, với lợi thế về địa điểm, tọa lạc trên khu đất rộng tại trung tâm thủ đô Hà Nội, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tương đối tốt gồm: 03 nhà trưng bày (tổng diện tích gần 10.000m2), 03 nhà hội thảo cùng hạ tầng hoàn chỉnh. Triển lãm Giảng Võ có thể tổ chức những cuộc triển lãm có quy mô tầm cỡ quốc tế hoặc cùng lúc tổ chức nhiều sự kiện khác nhau

XEM THÊM:  Thông tin về hãng hàng không Vietnam Airlines

.

Những năm trước đây, tại nơi này có nhiều triển lãm, hội chợ thương mại trong nước và quốc tế được tổ chức, là điểm đến yêu thích của đông đảo người dân Hà Nội và các vùng lân cận.

Vậy là đến đây bài viết về trung tâm triển lãm giảng võ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.