Ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp cho iphone

Bạn là một tín đồ của “selfie”. Tuy nhiên, nếu không thích ứng dụng camera mặc định của nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng ứng dụng iPhone Selfie có sẵn trên Appstore. Bài viết này sẽ chia sẻ danh sách các ứng dụng camera selfie tốt nhất cho iPhone. Dõi theo!


VIDEOOO

Top các ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất cho iphone DongnaiArt

Những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone:

1. Ứng dụng chụp ảnh Snow:

SNOW là ứng dụng chụp ảnh được hơn 200 triệu người trên khắp thế giới sử dụng.

Ứng dụng chụp ảnh này cung cấp cho người dùng rất nhiều nhãn dán, hình động, bạn có thể thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực.

ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp cho iphone
Ứng dụng chụp ảnh tự sướng snow

Snow nổi bật ở có bộ lọc màu đọc quyền tương đối trẻ trung dành cho giới trẻ. Ngoài ra Snow còn có thể chỉnh sửa các bộ phân của khuôn mặt trên ảnh, Nổi bật lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn có thể quay video có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại video.

Tuy nhiên Snow cũng có một số nhược điểm sau:

1. Mỗi lần cập nhật phiên bản mới thì các tính năng chưa ổn định. 2. Một vài trường hợp quay video không có tiếng.

2. Phần mềm chụp ảnh tự sướng B612:

B612 có chứa bộ ticker nhận dạng khuôn mặt đa dạng. Nó có thể biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành con thú tùy chọn. App còn có hiệu ứng tỏa sáng và bộ lọc analog đem lại nhiều màu sắc mới lại. Trong thời gian thực chụp, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng sau mà không cần phải đợi chụp xong để chỉnh sửa: Làm trắng và mịn da, mắt to, cằm Vline, tự đọng trang điểm …

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng B612
Ứng dụng chụp ảnh tự sướng B612

Tính năng lưu giữ bộ lọc để dùng cho các lần tiếp theo.

Bên cạnh đó, B612 còn có thể quay video boomerang phát lặp.

Ứng dụng chụp ảnh B612 cũng có một vài nhược điểm như sau:

1. Nếu để chế độ auto save thì qua trình lưu và hoạt động lại quá lâu. 2. Có thể làm đơ điện thoại. 3. Chờ lưu ảnh lâu. 4. Chất lượng ảnh chưa sắc nét 5. Bộ lọc màu không đa dạng. 6. Có logo góc bên phải của ảnh.

3. Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí Camera 360:

Có thể nói Camera 360 là một trong những App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh đầu tiên xuất hiện. Với mức độ cạnh tranh của các app sinh sau đẻ muộn khác nhưng ứng dụng Camera 360 hiện vẫn giữ vững vị thế của mình.

Camrea 360 hiện đã bổ sung thêm nhiều tính năng để bắt kịp với các phần mềm chụp ảnh khác như: thêm stickers chuyển động, thêm caption, bạn còn có thể xem kho ảnh của những người dùng khác trên thế giới. Camera 360 giờ đây có thể đánh giá phát triển theo chiều hướng của một mạng xã hội.

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng Camera 360
Ứng dụng chụp ảnh tự sướng Camera 360

Camera 360 cũng có một vài nhược điểm sau:

1. Bộ lọc màu sắc chưa đa dạng. 2. Đôi khi làm xảy ra tình trạng lag máy. 3. Ảnh chụp trực tiếp bằng Camera 360 vỡ và cho chất lượng không cao. 4. Chất lượng hình ảnh, video xuất ra không cao, nếu bạn xem trên máy tính có thể bị vỡ.

4. Ứng dụng chụp ảnh xoá phông Snapseed:

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được phát triển bởi Goolge từ năm 2011. Ngoài các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như màu sắc, độ sáng, độ tương phản thì ứng dụng này cũng mang đến một tùy chọn mà người dùng mong muốn đó là xóa phông.

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng Snapseed
Ứng dụng chụp ảnh tự sướng Snapseed

Vì là phầm mềm chụp và chỉnh ảnh chuyên nghiệp nên Snapseed tương đối khó dùng đối với các bạn mới bắt đầu. App này có hướng dẫn nhưng lại bằng tiếng Anh. Ở đây không có các bộ lọc màu sẵn có đa dạng mà đòi hỏi bạn phải tự chỉnh hầu hết bằng tay.

5. Ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp Selfie Beauty Photo Editor:

Selfie Beauty Photo Editor cũng là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone được yêu thích bởi sự đa dạng của các công cụ chỉnh sửa ảnh và hàng trăm hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh, giúp người dùng có thể tạo được một bức ảnh có màu sắc lạ mắt, độc đáo cho riêng mình.

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng selfie beauty photo editor
Ứng dụng chụp ảnh tự sướng selfie beauty photo editor

Selfie Beauty Photo Editor còn hỗ trợ một số tính năng chỉnh sửa ảnh như trang điểm, cắt, ghép hình ảnh, trang trí cho hình ảnh, sử dụng khung ảnh,… Selfie Beauty Photo Editor chính là một giải pháp tuyệt vời giúp các bạn có được một bức ảnh Selfie tuyệt đẹp để chia sẻ ngay với bạn bè của mình.

Top 8 app chụp ảnh đẹp cho iPhone bạn nên thử

Ứng dụng Camera360

Ứng dụng Camera360
Ứng dụng Camera360

Camera360 hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi khả năng chụp ảnh đẹp và chân thực, rõ nét. Ứng dụng này hỗ trợ đa dạng hiệu ứng hình ảnh khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo chụp những bức ảnh theo ý muốn. Hơn nữa, Camera360 cũng sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo. Cùng với đó là kho nhãn dán phong phú. Tất cả tính năng này sẽ mang đến cho bạn bức hình đẹp lung linh mà không hề ảo.

Snapseed – app chụp ảnh đẹp cho iPhone

Snapseed - app chụp ảnh đẹp cho iPhone
Snapseed – app chụp ảnh đẹp cho iPhone

Snapseed là một trong 8 app chụp ảnh đẹp cho iPhone được sử dụng phổ biến. Ứng dụng này sử dụng giao diện vuốt trực quan nên dễ dàng cho việc chụp hình. Với Snapseed, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa một phần của tấm ảnh làm cho nó trở nên hoàn hảo đến từng chi tiết. Ngoài ra, app này còn không có quảng cáo nên bạn sẽ không bị làm phiền trong quá trình sử dụng. Chúng ta hãy thoải mái mái sử dụng các công cụ như thêm các bộ lọc, bộ chỉnh hiệu ứng để tạo nên bức ảnh đẹp.

Ứng dụng VSCO dành cho iphone

Ứng dụng VSCO dành cho iphone
Ứng dụng VSCO dành cho iphone

VSCO cung cấp cho người dùng các chế độ tùy chỉnh thông số camera khi chụp khá tiện lợi. Người dùng có thể tự tay chỉnh ISO, cân bằng trắng, lấy nét, bù phơi sáng khi chụp hình. Đồng thời, thực hiện việc chỉnh sửa ảnh bằng nhiều công cụ chuyên nghiệp. Nhất là các hiệu ứng trên VSCO có khả năng tạo nên sự ảo diệu cho bức hình đến từng chi tiết. Bạn có thể tải ứng dụng trên App Store hoàn toàn miễn phí.

BeautyPlus – app chụp ảnh đẹp cho iPhone

BeautyPlus cũng là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iphone được người dùng đánh giá cao. Ưu điểm nổi bật của app là hỗ trợ người dùng chỉnh sửa từng góc cạnh nhỏ nhất trên khuôn mặt như: kẻ lông mày, dán mi, phủ kem nền cho khuôn mặt, tạo sống mũi cao. Cùng với đó bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác trang điểm chuyên nghiệp gồm: đánh son, đồng tử mắt, thon gọn cho khuôn mặt, thu hẹp cánh mũi. Như vậy bức ảnh của bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết.

Camera Pro – ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone có thể bạn chưa biết

Camera Pro là một trong 8 app chụp ảnh đẹp cho iPhone bạn không nên bỏ lỡ. Với ứng dụng này người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, tốc độ chụp, cân bằng sáng, lấy nét thủ công. Hơn nữa, chúng ta cũng nâng cao được kỹ thuật chụp ảnh của mình với đồng hồ đo độ nghiêng, hẹn giờ và tùy chọn tỷ lệ khung hình. Các tình năng trên Camera Pro không chỉ thao tác dễ dàng mà còn có giao diện đơn giản thích hợp với tất cả đối tượng người dùng.

Ứng dụng Halide Camera

Cách tải ứng dụng Halide Mark II Pro Camera chính thức trên iPhone

Halide Camera cho phép người sử dụng kiểm soát tất cả các thông số gồm: tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, điểm lấy nét, bù phơi sáng, độ sâu trường ảnh… Với màn hình trực quan dễ điều chỉnh, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức hình theo ý muốn một cách nhanh chóng. Đồng thời, Halide Camera còn bổ sung thêm những tính năng hữu ích nhất cho hệ thống camera của iPhone.

App chụp ảnh đẹp cho iPhone – B612

Tổng Hợp] 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí Cho iPhone

Ứng dụng B612 không thể thiếu trên iPhone

B612 là app chụp ảnh đẹp tương thích trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Với ứng dụng này bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều hiệu ứng chụp hình ảo mà không làm khuôn mặt bị thay đổi quá nhiều. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa ảnh bằng những công cụ được tích hợp sẵn trong Ứng dụng. Đặc biệt hơn bạn sẽ được chèn thêm một số nhãn dán ngộ nghĩnh, đáng yêu cho bức ảnh tự sướng.

Ứng dụng Selfie Beauty Photo Editor

Download Beauty Photo Editor Cho Android - Chụp ảnh selfie cho điện th

Selfie Beauty Photo cũng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự đa dạng của các công cụ chỉnh sửa ảnh và hàng trăm hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh. Nó sẽ giúp người dùng sở hữu bức ảnh độc đáo, mang phong cách riêng cho mình. Không những thế, app còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như: trang điểm, cắt, ghép hình ảnh, trang trí cho hình ảnh, sử dụng khung ảnh. Như vậy, Selfie Beauty Photo là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng iphone có hình đẹp để chia sẻ trên mạng xã hội.

Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone bạn cần biết:

1. Sử dụng các khung lưới để căn chỉnh cho bức ảnh:

Một trong những cách đơn giản nhất để nâng cao yếu tố thẩm mỹ cho bức ảnh của bạn, đó chính là việc bật chế độ khung lưới (gridlines) trong camera smartphone của bạn.

Sử dụng các khung lưới để căn chỉnh
Sử dụng các khung lưới để căn chỉnh

Điều này giúp bạn dễ dàng căn chỉnh các đối tượng trong khung ảnh theo quy tắc “một phần ba” – một trong những quy tắc tối quan trọng trong nhiếp ảnh. Theo quy tắc này, bạn phải chia cấu trúc khung hình ra thành 3 phần (cả theo chiều dọc và chiều ngang).

2. Chọn điểm trọng tâm trong camera:

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, ngày nay các thiết bị di động hoàn toàn có thể tự động căn chỉnh điểm trọng tâm trong camera khi chụp ảnh, ngay cả khi không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Nhưng, sai số vẫn không thể tránh khỏi, nhất là trong những tình huống mà đối tượng trong khung hình không rõ ràng.

Chọn điểm trọng tâm trong camera
Chọn điểm trọng tâm trong camera

Chính vì vậy, một thao tác nhỏ là: chạm vào điểm ảnh mà bạn cần lấy trọng tâm khi chụp hình, là một điều vô cùng cần thiết để bạn cải thiện chất lượng bức ảnh.

Với những bức ảnh chụp các khoảnh khắc đang di chuyển, thật sự rất khó cho camera để có thể theo kịp đối tượng và tìm điểm trọng tâm trong bức hình. Trong trường hợp này, bạn cần chạm vào màn hình để điều chỉnh tiêu cự của camera điện thoại ngay trước khi chụp ảnh để đảm bảo lấy nét đối tượng chuyển động càng rõ càng tốt.

3. Yếu tố Negative Space khi chụp ảnh:

“Negative space” (hay còn gọi là khoảng trắng), là những khu vực không chứa bất kỳ đối tượng nào trong khung hình. Thường thì không gian này đóng vai trò là phần nền giúp đối tượng chính trong khung ảnh trở nên nổi bật hơn, thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ người xem.

4. Tìm các góc chụp khác nhau:

Tóm lấy khoảnh khắc tuyệt đẹp từ một góc chụp độc đáo, có một không hai sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên đáng nhớ cả.

Tìm các góc chụp khác nhau
Tìm các góc chụp khác nhau

Đó là chưa kể những góc chụp độc lạ hoàn toàn có thể đem lại chiều sâu và cảm xúc mới mẻ cho tác phẩm, một điều mà những bức ảnh có góc chụp thông thường khó có thể đem lại được.

5. Chộp lấy những chi tiết nhỏ:

Đôi khi, việc chụp cận lấy những đối tượng nhỏ, chi tiết, phức tạp và tinh tế có thể khiến tác phẩm nhiếp ảnh của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Đừng quên lồng ghép trong bức ảnh của bạn một con đường đầy những viên sỏi nhỏ bên dưới con đường, hay một chiếc sàn gỗ có những hoa văn kẻ sọc cầu kỳ.

Qua bài viết bạn đã tìm hiểu về top ứng dụng chụp hình tự sướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có thật nhiều những bức ảnh selfie thật ưng ý để chia sẻ với bạn bè.

Xem thêm: iPhone Đài Loan là gì? Có nên mua iPhone Đài Loan không?

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp cho iphone. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button