Thứ Ba, Tháng Tư 7

Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM

VÌ SAO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI TPHCM?

* Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học?

   Hiện nay, nhiều trường có vốn đầu tư từ nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường vào ngành giáo dục Việt Nam, bởi vậy sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác vốn đã khiến người học chật vật với việc tìm kiếm việc làm. 

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM Được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là uy tín chất lượng. 
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú. Để khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững về chuyên môn, giỏi tay nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp cao.
 • Thời gian học luôn phù hợp với thời gian của bạn.

** Văn phòng tuyển sinh Miền Nam tuyển sinh thông qua “xét tuyển học bạ THPT”. hoặc “xét tuyển nguyện vọng” từ các kết quả thi THPT Quốc gia với điểm số không quá cao. Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học đang được Bộ Giáo dục- Đào tạo cho phép tuyển sinh linh động về đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo. Từ học sinh mới tốt nghiệp THCS tới người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

* Cơ hội phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học:

 • Sẽ Tiết kiệm thời gian và chi phí so với một khóa học thông thường.
 • Sẽ được học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.
 • Sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự tự hào khi được trở thành người giáo, đóng góp công sức xây dựng nền tảng đầu đời cho các bé thơ và được mọi người kính trọng.
 • Cơ hội liên thông Đại học theo quy định
 • Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm liên quan.
 • Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm thực tế
 • Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.
 • Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.
 • Làm việc tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục.
 • Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.
 • Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà.
 • Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

=> Chúng ta nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học. Vì đây là điều kiện thuận lợi dành cho những ai mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, tìm kiếm một tương lai mới hay học tập để có được tấm bằng chính quy, nâng cao trình độ nhằm phục vụ công việc giảng dạy của mình. 

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI TPHCM NĂM 2018

     Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học là hệ đào tạo sư phạm dành cho những sinh viên, công- viên chức đang đi làm, có thể tiếp tục vừa học vừa làm, để nâng cao trình độ, có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành sư phạm. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học luôn luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra. Chỉ tiêu và cách thức làm hồ sơ như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
 • Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm tiểu học

II. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học

 • Học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp khác ngành
 • Tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

III. Thời gian học

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy.

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học từ Thứ 2 đến Thứ 6 (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 (18h00 – 20h30).

IV. Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học

 • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
 • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
 • Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
 • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
 • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
 • Phiếu đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

V. Các kiến thức được trang bị:

 • Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của các ngành khoa học như ngôn ngữ, văn học, toán học, địa lý, lịch sử… và các kiến thức về khoa học sư phạm như tâm lý học, tâm lý sư phạm, tâm lý lứa tuổi, giáo dục học, phương pháp giảng dạy tiểu học.
 • Chương trình học tốt và phù hợp sẽ giúp học viên có kiến thức vững vàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Với ngành này, cần được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng cho quá trình giảng dạy sau này. Đặc biệt là kiến thức của các môn Tự nhiên- Xã hội. Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học khác với sư phạm chuyên sâu. Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.Ngoài ra, các môn năng khiếu cũng cần được quan tâm và bồi dưỡng để học viên có nghiệp vụ sư phạm tốt và đạo đức tốt. Bên cạnh đó, Tiếng Anh cho các học viên cũng được chú trọng hàng đầu, để sau khi ra trường học viên sẽ có được vốn tiếng Anh tốt, phù hợp với giao tiếp và là điểm cộng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

– Tại Tp. Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận Thủ Đức, Quận 12 …

– Tại Bình Dương: Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Dĩ An …

– Tại Bình Phước: Tx. Đồng Xoài, Huyện Bù Đăng …

– Tại Đồng Nai: Tp. Biên Hòa, Huyện Trảng Bom …

Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An…

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0868.44.6464 – Zalo: 0987.477.848

Tư vấn 02: 028.6274.4490 – 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 – 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 – 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 – 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 – 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng…

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học…

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung…

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ…

Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

đăng-ký

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Tiểu học tại TPHCM

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Tiểu học tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG TIỂU HỌC TẠI TPHCM Theo quy hoạch phát triển nhân lực ngành Giáo dục, đến năm 2020, nhu cầu nhân lực làm việc trong ngành Sư phạm Tiểu học đạt khoảng 522.000 người. Bình quân mỗi năm tăng 5.750 người. Như vậy, có thể thấy nhu cầu nhân lực ngành Sư phạm Tiểu học là rất lớn. Văn bằng 2 Cao đẳng tiểu học là hệ đào tạo được khá nhiều học viên lựa chọn do có thời gian đào tạo ngắn hơn nhiều so với Đại học. Vậy, nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Tiểu học ở đâu? Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Tiểu học nào uy tín tại TPHCM. Hiện nay Văn phòng tuyển sinh Miền Nam STRAINCO đang liên kết với các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Tiểu học tại TPHCM học vào buổi tối thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần. Bạn có thể đăng ký tại form phía dưới để được tư vấn hướng dẫn chi t
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TIỂU HỌC 2018 TẠI TPHCM Văn phòng tuyển sinh Miền Nam STRAINCO gửi đến các bạn thông tin tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM như sau: 1. Chỉ tiêu tuyển sinh – Chỉ tiêu tuyển sinh: 200. – Chuyên ngành đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học. – Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy. 2. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM – Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành Sư phạm. – Học viên đã tốt nghiệp Đại học thuộc nhóm ngành Sư phạm. 3. Thời gian học tập Các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM được tổ chức học vào các khung giờ sau: – Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00). – Học từ Thứ 2 đến Thứ 6 (7h30 – 11
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG SƯ PHẠM SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI TPHCM Lối đi nào cho các cử nhân Cao đẳng, Đại học khi ra trường đã lâu mà vẫn không tìm được việc làm? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM chính là một trong những con đường bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn băn khoăn khoăn, đắn đo, hãy cùng tìm hiểu xem vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại TPHCM. 1. Nhu cầu nhân lực Sư phạm Tiểu học lớn Thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên Sư phạm sau khi ra trường bị thất nghiệp. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng đối với sinh viên Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học. Với "Chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020" do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phê duyệt vào năm 2012, lấy giáo dục Mầm non và giáo dục Tiểu học làm trọng tâm phát triển
TƯ VẤN 24/24