Thứ Ba, Tháng Tư 7

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM

HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI TPHCM CÓ SỢ BỊ THẤT NGHIỆP?

* Vì sao học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học không sợ bị thất nghiệp?

 Ngành giáo dục Việt Nam đang được nhiều trường có vốn đầu tư từ nước ngoài tìm kiếm mở rộng thị trường, sinh viên học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học sau khi tốt nghiệp không còn lo thất nghiệp và chạy việc nữa. 

 • Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM Được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là uy tín chất lượng. 
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú. Để khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững về chuyên môn, giỏi tay nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp cao.
 • Thời gian học luôn phù hợp với thời gian của bạn.

** Văn phòng tuyển sinh Miền Nam tuyển sinh thông qua “xét tuyển học bạ THPT”. hoặc “xét tuyển nguyện vọng” từ các kết quả thi THPT Quốc gia với điểm số không quá cao. Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học đang được Bộ Giáo dục- Đào tạo cho phép tuyển sinh linh động về đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo. Từ học sinh mới tốt nghiệp THCS tới người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

* Lợi ích khi học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học mang lại:

 • Sẽ Tiết kiệm thời gian và chi phí so với một khóa học thông thường.
 • Sẽ được học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.
 • Sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự tự hào khi được trở thành người giáo, đóng góp công sức xây dựng nền tảng đầu đời cho các bé thơ và được mọi người kính trọng.
 • Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm liên quan.
 • Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm thực tế
 • Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.
 • Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.
 • Làm việc tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục.
 • Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.
 • Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà.
 • Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

=> Chúng ta nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm Tiểu học. Vì đây là điều kiện thuận lợi dành cho những ai mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, tìm kiếm một tương lai mới hay học tập để có được tấm bằng chính quy, nâng cao trình độ nhằm phục vụ công việc giảng dạy của mình. 

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI TPHCM NĂM 2018

     Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học là hệ đào tạo sư phạm ngắn hạn, dành cho những sinh viên, công- viên chức trước đây không đỗ Đại học hay một lý do nào đó phải đi làm, được tiếp tục vừa  học vừa làm, để nâng cao trình độ, có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành sư phạm. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học luôn luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra. Chỉ tiêu và cách thức làm hồ sơ như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 2000
 • Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm tiểu học

II. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học

 • Học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp khác ngành
 • Tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

III. Thời gian học

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy.

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học từ Thứ 2 đến Thứ 6 (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 (18h00 – 20h30).

IV. Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học

 • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
 • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
 • Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
 • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
 • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
 • Phiếu đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

V. Các kiến thức được trang bị:

 • Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của các ngành khoa học như ngôn ngữ, văn học, toán học, địa lý, lịch sử… và các kiến thức về khoa học sư phạm như tâm lý học, tâm lý sư phạm, tâm lý lứa tuổi, giáo dục học, phương pháp giảng dạy tiểu học.
 • Chương trình học tốt và phù hợp sẽ giúp học viên có kiến thức vững vàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Với ngành này, cần được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng cho quá trình giảng dạy sau này. Đặc biệt là kiến thức của các môn Tự nhiên- Xã hội. Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học khác với sư phạm chuyên sâu. Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.Ngoài ra, các môn năng khiếu cũng cần được quan tâm và bồi dưỡng để học viên có nghiệp vụ sư phạm tốt và đạo đức tốt. Bên cạnh đó, Tiếng Anh cho các học viên cũng được chú trọng hàng đầu, để sau khi ra trường học viên sẽ có được vốn tiếng Anh tốt, phù hợp với giao tiếp và là điểm cộng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

[Cà Mau] Học Văn bằng 2 Đại học Tiểu học ở Cà Mau

[Cà Mau] Học Văn bằng 2 Đại học Tiểu học ở Cà Mau

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC TIỂU HỌC Ở CÀ MAU Giáo viên là người giữ và truyền lửa cho thế hệ tương lai, muốn ngọn lửa bùng cháy đẹp đẽ thì người nhóm lửa - chính là các giáo viên Tiểu học đóng vai trò rất quan trọng, thầy có giỏi thì trò mới giỏi. Vì vậy mà đào tạo người giáo viên Tiểu học cần phải tiến hành một cách bài bản, khoa học. Đào tạo văn bằng 2 Đại học Tiểu học ở Cà Mau dựa trên phương châm phát triển năng lực nghề nghiệp và nhấn mạnh đến những kiến thức cơ bản và nâng cao về Toán, Tiếng Việt, Khoa học - Xã hội. Đồng thời kỹ năng sư phạm mà người giáo viên Tiểu học được đào tạo, bồi dưỡng, để có thể thực hiện các hoạt động giáo dục một cách hiệu quả nhất trong môi trường giảng dạy thực tế tại các trường Tiểu học. Giáo viên nói chung và giáo viên Tiểu học nói riêng cần phải luôn tận tâm
Học Đại học Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 tại TPHCM

Học Đại học Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 tại TPHCM

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC VĂN BẰNG 2 TẠI TPHCM Học chuyển đổi Đại học Sư phạm Tiểu học văn bằng 2 tại TPHCM hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với văn bằng đầu tiên thuộc những ngành mà các bạn mơ ước như Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng... thì cơ hội cạnh tranh tìm kiếm việc làm là tương đối khó khăn, tình trạng thừa nhân lực các ngành này đang tăng lên sau mỗi năm. Đứng trước thực tế này, sư phạm Tiểu học là một hướng đi mới cho những bạn yêu thích trẻ em cũng như công việc giáo dục. Một thuận lợi cho các bạn theo học Đại học Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 đó chính là cơ hội tìm việc sau khi ra trường rất lớn. Với “Chiến lược phát triển giáo dục 2011 – 2020” lấy giáo dục Mầm non và giáo dục Tiểu học làm trọng tâm phát triển. Tương lai, để đáp ứng được chiến lược này, ngành gi
Học Văn bằng 2 Đại học Tiểu học ở Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Đại học Tiểu học ở Sài Gòn

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC TIỂU HỌC Ở SÀI GÒN Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học ở Sài Gòn, yêu cầu học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo phải đáp ứng 1. Về phẩm chất đạo đức – Yêu nước, yêu Chủ nghĩa Xã hội, là công dân tốt, chấp hành các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành. – Yêu nghề dạy học, thương yêu, tôn trọng, chăm sóc, đối xử công bằng với mọi học sinh, được học sinh tin yêu. – Có tinh thần trách nhiệm trong công tác, có lối sống lành mạnh, trung thực, giản dị, biết đoàn kết, hợp tác, khiêm tốn học hỏi đồng nghiệp, có quan hệ tốt với gia đình học sinh và cộng đồng, biết vận động các lực lượng trong và ngoài nhà trường thực hiện xã hội hóa giáo dục. – Có ý thức chủ động tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị chuyên môn, ngh
Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM

Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC TIỂU HỌC TẠI TPHCM Bạn muốn học văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM, nhưng không biết thông tin về trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học hay thông tin về hồ sơ đăng ký cũng như thời gian nhập học? Văn phòng tuyển sinh Miền Nam sẽ trả lời cho bạn. 1. Trường đào tạo văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM Nói về trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM, ta không thể không nhắc tới Trường Đại học Sư phạm TPHCM với bề dày kinh nghiệm đào tạo ngành sư phạm. Với phương châm đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cho đất nước, trường luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống giảng dạy. Bên cạnh đó, trường còn tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo, vui vẻ và chuyên nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kĩ n
Xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM

Xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC 2018 TẠI TPHCM Trong khi các khối ngành như Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán,... đang bị hạn chế đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng do dư thừa nguồn nhân lực thì nhóm ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học lại đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Các bạn có thể học Trung cấp Sư phạm Tiểu học, Cao đẳng Sư phạm Tiểu học hay Đại học Sư phạm Tiểu học, tùy thuộc vào khả năng của bạn. Nếu bạn đã từng học một ngành khác, bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM. 1. Cốt lõi ngành Sư phạm Tiểu học: Nghiệp vụ Sư phạm Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học 2018 tại TPHCM được sắp xếp, tổ chức sao cho có thể giúp học viên có kiến thức vững vàng, tiết kiệm thời gian với mức chi phí h
Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM, Văn bằng 2 Sư phạm tại TPHCM
XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI TPHCM Bạn đã tốt nghiệp Đại học một ngành khác nhưng đó không thực sự là ngành bạn yêu thích. Hoặc bạn ra trường đã lâu nhưng vẫn không tìm được công việc ổn định. Bạn muốn tìm một hướng đi mới cho mình và bạn yêu thích ngành Sư phạm. Bạn hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM. Đây là ngành đang có nhu cầu nhân lực rất lớn hiện nay. 1. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM – Chỉ tiêu tuyển sinh: 200. – Chuyên ngành đào tạo: Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học. – Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy. 2. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học tại TPHCM – Học viên đã có 1 văn bằng Đại học thuộc nhóm ngành Sư phạm. 3. Thời gian học Các lớp Văn bằng 2 Đại
TƯ VẤN 24/24