Văn phòng phẩm Vạn Hạnh Phúc

Quái số được chia làm hai nhóm là Đông tứ trạch gồm 1, 3, 4, 9 và Tây tứ trạch gồm 2, 6, 7 và 8. Mỗi quái số đều bao hàm các hướng “cát”, “hung”; trong đó, các hướng Sinh Khí và Diên Niên là các hướng “thượng cát”, hướng Thiên Y là hướng “trung cát” và hướng Phục Vị là hướng “tiểu cát”. Các hướng hung bao gồm Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.

Có 2 cách để tính Quái số của bạn, thứ nhất là căn cứ vào bảng tra cứu năm sinh, thứ hai là làm phép tính.

Bạn đang xem: Quái số

Cách tính quái số:Lấy hai số cuối của năm sinh âm lịch của bạn, sau đó:1. Cộng hai số cuối của năm sinh. Nếu tổng số có hai chữ số thì cộng tiếp hai chữ số đó để lấy tổng là số có 1 chữ số.2a. Nữ: cộng thêm 5 vào tổng số. Kết quả chính là quái số – số may mắn của bạn. Nếu nữ sinh sau năm 2000, thì cộng 6.Ví dụ 1: Nếu bạn là nữ, sinh năm 1959 thì quái số được tính như sau: 5+9=14, rồi 1+4=5. Rồi cộng thêm 5, vì vậy 5+5=10, rồi 1+0=1. Quái số của bạn là 1.Ví dụ 2: Nếu nữ sinh năm 2001 thì quái số được tính như sau: Cộng 0+1=1, rồi 1+6=7. Quái số là 7.2b. Nam: lấy 10 trừ đi tổng số sẽ ra quái số. Nam sinh sau năm 2000 lấy 9 trừ đi tổng số.Ví dụ 1: Nam sinh ngày 3/1/1939. Năm sinh âm lịch của bạn là 1938. Quái số được tính như sau: 3+8=11, cộng 1+1=2, lấy 10-2=8. Vậy quái số là 8.Ví dụ 2: Nam sinh năm 2001 âm lịch thì quái số được tính như sau: Cộng 0+1=1, rồi 9-1=8. Quái số là 8.

Hoặc có thể tra trong bảng quái số sau:

Có thể bạn quan tâm: Minecraft Survival: Vạn Sự Khởi Đầu Moi

Xem thêm: Hốt bạc với 5 ý tưởng kinh doanh dịp cuối năm

Sau khi có được Quái số, tiếp tục tra bảng dưới đây để xác định các hướng “cát” và “hung” tương ứng với nó:

Có thể bạn quan tâm: Minecraft Survival: Vạn Sự Khởi Đầu Moi

Xem thêm: Hốt bạc với 5 ý tưởng kinh doanh dịp cuối năm

Có thể bạn quan tâm: iTaxViewer 1.8.0 Hỗ trợ mở tờ khai thuế định dạng XML

Hàng trên số Nam, hàng dưới số Nữ.

Có thể bạn quan tâm: Minecraft Survival: Vạn Sự Khởi Đầu Moi

Xem thêm: Hốt bạc với 5 ý tưởng kinh doanh dịp cuối năm

Nguồn năng lượng của quái sốMỗi con số huyền bí (quái số) tượng trưng cho một nguồn năng lượng nhất định ứng theo chu kỳ tự nhiên. Hãy tìm con số của bạn và đối chiếu với bảng dưới đây để biết bạn thuộc nguồn năng lượng nào:1: Khảm (Nước). Mùa đông. Độc lập, có trực giác.2: Khôn (Đất). Cuối hè. Có phương pháp.3: Chấn (Sấm). Mùa xuân. Phát triển.4: Tốn (Gió). Cuối xuân. Biết thích nghi.5: Khôn (Đất). Lực lượng nòng cốt. Quyết đoán.6: Càn (Trời). Cuối thu. Kiên định.7: Đoài (Đầm ao). Mùa thu. Uyển chuyển. Lo lắng.8: Cấn (Núi). Cuối đông. Ngoan cố. Mạnh mẽ.9: Ly (Lửa). Mùa hè. Bốc đồng. Thông minhHướng Đông – Hướng TâyCon người thường thấy mình hợp với một số hướng này hơn so với một số hướng khác. Theo phong thủy, chúng ta rơi vào 2 nhóm: nhóm hướng Đông và nhóm hướng Tây. Những người thuộc hướng Đông nên sống trong những ngôi nhà quay về nhóm hướng Đông, người thuộc nhóm Tây thì quay mặt về nhóm hướng Tây. Nếu điều này không thực hiện được thì nên quay ghế của mình về hướng thích hợp.Nhóm Đông: gồm các quái số: 1, 3, 4, 9. Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Dongnaiartóm Tây: gồm các quái số: 2, 5, 6, 7, 8. Hướng tốt: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Trung tâm.Tất cả các số trong cùng một nhóm là số hên. Tất cả các số thuộc nhóm khác là số không may mắn cho nhóm của bạn. Cố gắng sử dụng số may mắn càng thường xuyên càng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Minecraft Survival: Vạn Sự Khởi Đầu Moi

Xem thêm: Hốt bạc với 5 ý tưởng kinh doanh dịp cuối năm

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Văn phòng phẩm Vạn Hạnh Phúc. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button