Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Wiki.onlineaz.vn là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Bạn đang quan tâm đến Wiki.onlineaz.vn là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Wiki.onlineaz.vn là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?.

Dongnaiart là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Pháo đài và một số trò chơi trực tuyến khác yêu cầu EasyAntiCheat. Công cụ này giám sát PC của bạn trong khi bạn đang chơi, cố gắng ngăn chặn các mánh gian lận hoạt động ở nơi đầu tiên. Nếu phát hiện sự cố, bạn có thể bị cấm chơi trò chơi trực tuyến.

EasyAntiCheat là gì?

Dongnaiart là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Easy Anti-Cheat, được phát triển bởi Kamu, là một công cụ chống gian lận được thiết kế để ngăn chặn (và bắt) những kẻ gian lận trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Hãy nghĩ về nó giống như một sự thay thế hiện đại hơn cho PunkBuster, ứng dụng chống gian lận đã ra mắt vào năm 2001. Easy Anti-Cheat chạy trên cả Windows và macOS.

Trong khi bạn đang chơi một trò chơi trực tuyến sử dụng EasyAntiCheat, nó sẽ chạy trong nền. Theo các tài liệu tiếp thị của mình, EasyAntiCheat là tập trung vào việc vô hiệu hóa nguyên nhân gốc của gian lận ở cấp độ kỹ thuật..

Kamu sẽ không giải thích chính xác cách EasyAntiCheat hoạt động – sau tất cả, nó không muốn những kẻ gian lận biết chính xác những gì họ đang chống lại. Các tài liệu tiếp thị nói rằng nó sử dụng một cách tiếp cận hỗn hợp được hỗ trợ bởi mã trình điều khiển và học máy. Nó cũng sẽ không chạy nếu các tính năng bảo mật hệ điều hành như xác minh chữ ký trình điều khiển và bảo vệ bản vá kernel bị vô hiệu hóa.

XEM THÊM:  lỗi font chữ trong powerpoint 2013

Bạn thường sẽ không nhận thấy EasyAntiCheat đang chạy trừ khi bạn chọc vào hệ điều hành của bạn hoặc gặp sự cố. Bạn sẽ thấy nó được gắn nhãn Dịch vụ EasyAntiCheat Dịch vụ hay hoặc Easy Easy.

Khi nào EasyAntiCheat hoạt động?

Dongnaiart là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Quá trình Dongnaiart chỉ chạy cùng với các trò chơi yêu cầu. nếu bạn không chơi trò chơi, Dongnaiart không chạy trong nền.

Khi bạn khởi chạy một trò chơi sử dụng nó giống như Pháo đài, ví dụ: Dongnaiart khởi động. Nó vẫn chạy trong khi bạn đang chơi trò chơi và tắt khi bạn đóng trò chơi.

Nếu bạn kiểm tra ứng dụng Dịch vụ, bạn cũng sẽ thấy dịch vụ EasyAntiCheat chỉ chạy trong khi bạn đang chơi trò chơi sử dụng nó..

Trò chơi nào sử dụng nó?

Easy Anti-Cheat đã trở nên phổ biến trong số các trò chơi nhiều người chơi được phát hành trong vài năm qua. Một số trò chơi vẫn sử dụng các giải pháp khác, như Hệ thống chống gian lận Valve (VAC.) Được tích hợp sẵn của Steam, Overwatch và các trò chơi Blizzard khác sử dụng tính năng chống gian lận tích hợp của Blizzard.

Trang web Easy Anti-Cheat cung cấp một danh sách các trò chơi sử dụng EasyAntiCheat. Bao gồm các Khóc 5, Trận chiến Fortnite, Rỉ sét, Tom Clancy’s Ghost Recon: Vùng đất hoang dã, và Xem chó 2. Nếu bạn không chắc chắn trò chơi nào đã cài đặt nó trên PC của bạn, hãy kiểm tra danh sách.

XEM THÊM:  phim trung quốc hài hước

Nếu bạn gặp lỗi Easy Anti-Cheat với trò chơi, hãy kiểm tra cơ sở kiến ​​thức chính thức để được trợ giúp.

Tôi có thể gỡ cài đặt EasyAntiCheat không?

Dongnaiart là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Easy Anti-Cheat chỉ được cài đặt trên hệ thống của bạn khi bạn cài đặt một trò chơi yêu cầu. Khi bạn gỡ cài đặt trò chơi đó, Easy Anti-Cheat cũng được gỡ cài đặt.

Ví dụ: nếu bạn cài đặt Cấm, Nó sẽ tự động cài đặt Easy Anti-Cheat. Nếu bạn gỡ cài đặt Pháo đài, Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ cài đặt.

Bạn có thể gỡ cài đặt thủ công Easy Anti-Cheat nếu muốn, nhưng bạn sẽ không thể chơi các trò chơi trực tuyến yêu cầu. Để làm như vậy, bạn phải cài đặt lại nó bằng cách tìm thư mục cài đặt của trò chơi đã cài đặt EasyAntiCheat và chạy tệp Dongnaiart.

Ví dụ: nếu EasyAntiCheat được cài đặt bởi Fortnite và bạn đã cài đặt Pháo đài vào thư mục mặc định của nó, bạn sẽ tìm thấy tệp này ở vị trí sau:

C: Tệp chương trình Trò chơi sử thi Fortnite FortniteGame Binaries Win64 EasyAntiCheat

Bấm đúp vào tập tin Easy Dongnaiart để khởi chạy nó.

Dongnaiart là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Nhấp vào liên kết Phần mềm Gỡ cài đặt trên màn hình cài đặt để xóa Easy Anti-Cheat khỏi hệ thống của bạn.

Bạn cũng có thể nhấp vào nút Dịch vụ sửa chữa trên mạng tại đây để sửa chữa Chống gian lận dễ dàng nếu bạn gặp sự cố.

XEM THÊM:  THÚ LINH HEO LÀ GÌ

Dongnaiart là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ cài đặt. Bạn có thể mở lại công cụ thiết lập này và nhấp vào nút Cài đặt Easy Anti-Cheat ‘để cài đặt lại, nếu bạn muốn.

Dongnaiart là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi?

Bạn sẽ không thể chơi các trò chơi trực tuyến yêu cầu Easy Anti-Cheat mà không có nó. Ví dụ: nếu bạn thử khởi chạy Cấm sau khi gỡ cài đặt công cụ này, Pháo đài sẽ chỉ hiển thị cho bạn hộp thoại Kiểm soát tài khoản người dùng trước khi tự động cài đặt lại Easy Anti-Cheat trên hệ thống của bạn và bắt đầu trò chơi.

Vậy là đến đây bài viết về Wiki.onlineaz.vn là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.