Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

Wiki.onlineaz.vn là gì?

Bạn đang quan tâm đến Wiki.onlineaz.vn là gì? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Wiki.onlineaz.vn là gì?.

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp Dongnaiart chính hãng là một thành phần phần mềm của Mozilla Firefox của Mozilla .

Mozilla Firefox là một ứng dụng trình duyệt Internet miễn phí và mã nguồn mở. Dongnaiart chạy một quy trình chứa riêng từng trình cắm Firefox riêng biệt với quy trình Firefox chính, cho phép quy trình Firefox chính duy trì mở nếu trình cắm bị hỏng. Đây không phải là một quy trình Windows thiết yếu và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố.Mozilla Firefox là trình duyệt Internet mã nguồn mở, đa nền tảng và miễn phí được tạo bởi Mozilla Foundation. Firefox ban đầu được viết vào năm 2002 dưới tên “Phoenix” và cuối cùng được phát hành vào năm 2004 bởi các thành viên của cộng đồng Mozilla. Nó được coi là sự kế thừa tinh thần của Netscape Navigator. Mozilla Firefox hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac OS X, Linux, iOS và Android.

Mozilla là một cộng đồng phát triển phần mềm miễn phí. Cộng đồng được biết đến nhiều nhất với trình duyệt web, Firefox. Mozilla được Tập đoàn Truyền thông Netscape tạo ra vào năm 1998 như một dự án hỗ trợ phát triển Bộ ứng dụng Mozilla. Tên, Mozilla, là một sự pha trộn của “Khảm” và “Godzilla”. Cộng đồng được hỗ trợ bởi Mozilla Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận được tạo ra dành riêng cho lợi ích của Mozilla.

plugin-container là viết tắt của Plugin Container cho Firefox

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem Dongnaiart trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

XEM THÊM:  Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Dongnaiart là gì?Quá trình Dongnaiart trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Container Container cho Firefox hoặc Container Plugin cho Waterfox hoặc Container Container cho Palemoon hoặc Container Container cho Nightly hoặc Plugin Container cho SeaMonkey hoặc Plugin Container cho FirefoxDeveloperEdition hoặc Plugin Container cho Aurora hoặc Container Container cho CometBird

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

thuộc về phần mềm Mozilla Firefox hoặc Firefox hoặc Waterfox hoặc Pale Moon (phiên bản 12.3r2, 8.0-x64) hoặc FoxyTunes cho Firefox hoặc Nightly (phiên bản 20.0a1, 41.0a1, 27.0a1, 19.0a1, 8.0a1) hoặc Firefox Developer Edition (phiên bản 37.0a2, 48.0a2, 54.0a2) hoặc SeaMonkey

bởi Mozilla (www.mozilla.org) hoặc Moonchild Productions.

Mô tả: Dongnaiart không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Tệp Dongnaiart nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” hoặc đôi khi trong thư mục con của C: hoặc trong thư mục con của C: Windows hoặc trong “Tệp chương trình C: “Thư mục (ví dụ : C: Program Files (x86) Mozilla Firefox ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 16.856 byte (chiếm 38% tổng số lần xuất hiện), 17.304 byte và thêm 82 biến thể.

Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Các tập tin được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 38% nguy hiểm ; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Dongnaiart, bạn cũng có thể truy cập trang hỗ trợ Dongnaiart [1] [2], cập nhật [1] [2] chương trình lên phiên bản mới nhất hoặc gỡ cài đặt Mozilla Firefox hoặc FoxyTunes cho Firefox từ máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt Chương trình.

  • Nếu Dongnaiart nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 51% nguy hiểm . Kích thước tệp là 16.856 byte (26% tổng số lần xuất hiện), 16.824 byte và 14 biến thể khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Nó được ký điện tử.
  • Nếu Dongnaiart nằm trong thư mục con của thư mục “Tài liệu” của người dùng, xếp hạng bảo mật là 47% nguy hiểm . Kích thước tệp là 16.864 byte (28% của tất cả các lần xuất hiện), 17.304 byte, 101.840 byte, 277.672 byte hoặc 16.856 byte. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Nó được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Tệp Dongnaiart không phải là tệp hệ thống Windows.
XEM THÊM:  Download ABBYY FineReader 12 Full Crack Hướng Dẫn Cài Đặt

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang dưới dạng Dongnaiart. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình Dongnaiart trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với plugin-container. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 Dongnaiart / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

XEM THÊM:  hình ảnh cô giáo đang dạy học

Để giúp bạn phân tích quy trình Dongnaiart trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart Dongnaiart

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

Vậy là đến đây bài viết về Wiki.onlineaz.vn là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.