Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? Cách khôi phục tài khoản bị khóa, bị hack

Tài khoản zalo không còn tồn tại

Đôi khi bạn vào ô chat với ai đó và nhận được Zalo thông báo tài khoản không tồn tại, hoặc bạn thắc mắc sau khi mình xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn thì người khác có còn đọc được các tin nhắn cũ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

CHUYÊN TRANG CHIA SẺ HƠN 5000+ KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ

Bạn đang xem: Tài khoản zalo không còn tồn tại

EBOOK KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? Cách khôi phục tài khoản bị khóa, bị hack 2

(Link Google Drive)

Mục lục bài viết

Xem thêm cách khôi phục tài khoản bị khóa, bị hack Zalo tại đây:

1. Zalo báo tài khoản không tồn tại là sao?

Khi bạn truy cập vào ô chat của bạn bè trên Zalo, hoặc đăng nhập vào một tài khoản của chính mình nhưng đã lâu không sử dụng và thấy hiển thị thông báo “Tài khoản không còn tồn tại”, thì tức là tài khoản đó đã bị xóa vĩnh viễn, không còn tồn tại trên Zalo nữa.

Zalo báo tài khoản không tồn tại

2. 4 lưu ý sau khi khóa, xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

2.1. Sau khi xóa, khóa tài khoản, người khác còn xem được tin nhắn cũ của tôi?

Sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình thì người khác sẽ không còn xem được tin nhắn cũ trong ô chat của 2 người. Họ sẽ vào ô chat và xem được các tin tiên tiến nhất khoảng 1 – 2 giây và sau đó sẽ bị thoát ra, không thể đọc hoặc thực hiện các thao tác khác.

2.2. Sau khi xóa, khóa tài khoản bình luận cũ của tôi trên trạng thái của người khác còn không?

Tương tự như tin nhắn trong ô chat 2 người, những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè cũng sẽ không còn sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo.

Có thể bạn quan tâm Giới thiệu về Clean Master, có nên cài ứng dụng này không?

Những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè

2.3. Sau khi xóa tài khoản có đăng ký, khôi phục lại được không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới, hoặc khôi phục lại tài khoản cũ nhưng phải đợi sau khi tài khoản của bạn đã được xóa hoàn toàn (thường là sau 48h hoặc có thể lâu hơn).

Tuy nhiên, khi khôi phục, bạn sẽ chỉ có thể khôi phục được tên đăng nhập và tên hiển thị của tài khoản cũ, các dữ liệu khác như nhật ký, danh sách bạn bè hay tin nhắn đều sẽ bị mất hết. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm: Ngày giá trị (Value Date) là gì? Ngày giá trị trong giao dịch

Khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa

2.4. Sau khi xóa, khóa tài khoản thì tin nhắn, hình ảnh, video cũ của tôi trong nhóm có còn không?

Tuy tin nhắn trong ô chat 2 người sẽ không thể xem hoặc thao tác sau khi xóa, nhưng trong nhóm thì tin nhắn, hình ảnh và video cũ của bạn vẫn sẽ được giữ lại. Bạn bè trong cùng ô chat sẽ vẫn có thể xem và thao tác trên các dữ liệu bạn gửi như bình thường.

3. Cách khôi phục tài khoản zalo không tồn tại, bị khóa

3.1. Cách lấy lại tài khoản Zalo bị khóa

Khôi phục Zalo bị khóa khi quên mật khẩu

Quên mật khẩu Zalo? Đừng lo lắng

Quên mật khẩu Zalo? Đừng lo lắng

Bước 1: Vào tài ứng dụng Zalo tại giao diện đăng nhập, bạn chọn mục “Lấy lại mật khẩu”, sau đó Zalo sẽ tự động gửi thông tin xác thực về số điện thoại mà bạn đã đăng ký (nên chọn tài khoản zalo mà bạn đã đăng ký qua số điện thoại đang sử dụng trên máy). Tiếp theo các bạn nhập mã gửi về điện thoại (hoặc nghe điện thoại gọi đến để lấy mã).

Nếu chờ lâu quá mà không thấy Zalo gửi mã xác nhận về điện thoại thì bạn có thể nhấn nút gửi lại mã để yêu cầu hệ thống kiểm tra lại. Lưu ý: thời gian gửi mã sẽ là 60s.

Bước 2: Nhập chính xác mã mà bạn nhận được và hệ thống sẽ cho phép bạn cài đặt lại mật khẩu mới. Sau đó bạn hãy nhớ nên tạo mật khẩu mạnh hơn, nó có thể chứa chữ, chữ viết hoa, số, hoặc ký tự để không dễ bị hack nữa.

Có thể bạn quan tâm Máy lọc không khí SHARP của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

3.2. Cách mở khóa Zalo khi bị hack

Đối với trường hợp những tài khoản đã bị thay đổi và chiếm đoạt số điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo khác, bạn chỉ còn 1 cách duy nhất để bảo vệ thông tin cá nhân đó là xóa tài khoản cũ và tạo một tài khoản người dùng mới.

Zalo bị hack phải làm sao?

Zalo bị hack phải làm sao?

Bước 1: Để xóa tài khoản đã bị hack bạn thực hiện các bước sau: Vào mục “Cài đặt” rồi đi đến mục “Tài khoản và bảo mật” và chọn “Xóa tài khoản”.

Có thể bạn quan tâm: Xem chỉ tay cho nam đoán vận mệnh , sự nghiệp , tình duyên

Thời gian để xóa tài khoản sẽ cần tới 1-3 ngày để hệ thống xác nhận lại thông tin và xử lý xóa bỏ.

Bước 2: Nếu trong trường hợp bạn phát hiện ra số điện thoại mà bạn đăng ký Zalo đã bị chiếm đoạt (thường xảy ra khi đổi SIM) thì bạn có thể đổi số điện thoại khác bằng cách vào phần “Cài đặt” sau đó đi đến mục “Tài khoản và Bảo mật” rồi thực hiện thay đổi số điện thoại.

3.3. Cách khôi phục tài khoản Zalo bị khóa tạm thời

Để mở khóa Zalo chúng ta có rất nhiều cách đó là:

Cách 1: Gọi trực tiếp cho tổng đài của Zalo

Để mở khóa tài khoản Zalo bạn có thể trực tiếp liên hệ với tổng đài của Zalo để được hỗ trợ mở lại tài khoản.

Bạn chỉ cần gọi đến số Tổng đài của Zalo đó là 1900561558, rồi sau đó bấm phím 2 để được gặp tổng đài viên và trình bày về những vấn đề mà mình đang gặp phải với tài khoản Zalo của mình, và bạn có thể nhờ họ mở khóa tài khoản cho mình. Cước phí cho cuộc gọi đến số tổng đài sẽ là 2000d/phút.

Có rất nhiều cách để lấy lại tài khoản Zalo bị khóa

Có rất nhiều cách để lấy lại tài khoản Zalo bị khóa

Cách 2: Chat với nhân viên hỗ trợ

Nếu bạn không muốn gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ thì bạn cũng có thể chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Zalo.

Để chat với nhân viên Zalo, bạn kích vào biểu tượng răng cưa của mục cài đặt, sau đó bạn chọn mục “Thông tin về Zalo”, rồi chọn mục “Hỗ trợ trực tuyến” và giải thích về những vấn đề mà đang bạn gặp phải với người hỗ trợ để được giải quyết.

Cách 3: Đăng ký tài khoản mới với số điện thoại cũ

Đối với lỗi khóa tài khoản Zalo của năm 2020 thì đó sẽ là lỗi xóa tài khoản vĩnh viễn. Đối với trường hợp này thì bạn sẽ không có cách nào để khôi phục tài khoản Zalo bị xóa vĩnh viễn bởi mọi dữ liệu trong tài khoản đã bị xóa hết. Trong trường hợp này, tài khoản Zalo của bạn sẽ bị treo trong thời gian là 48 giờ và bị xóa toàn bộ dữ liệu. Nếu muốn lấy lại tài khoản này, bạn chỉ cần chờ hết 48h và đăng ký lại tài khoản mới bằng số điện thoại đó là được. Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản mới thì danh sách bạn bè, dữ liệu tin nhắn trước đó của tài khoản cũng sẽ bị xóa toàn bộ.

Có thể bạn quan tâm [New] Cách kiểm tra/test bàn phím máy tính PC/Laptop nhanh và hiệu quả

Nếu bạn đã áp dụng cả 3 cách trên cho tài khoản bị khóa mà đều không lấy lại được tài khoản Zalo thì rất tiếc tài khoản cũ này rất có thể đã bị xóa vĩnh viễn và không có cách lấy lại Zalo đã xóa được nữa. Vậy nên để tránh các trường hợp mất hay bị khóa tài khoản của mình bạn nên: sử dụng mật khẩu mà bạn nhớ nhất, tránh các điều cấm mà Zalo đã đưa ra trong chính sách của mình,…

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ các thông tin mà bạn cần tránh để hạn chế khả năng mất hoặc bị khóa và các cách lấy lại tài khoản Zalo. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể sử dụng và giữ tài khoản Zalo của mình lâu nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Vừa rồi là giải đáp cho thắc mắc về thông báo “Tài khoản không còn tồn tại” của Zalo và một số lưu ý khi bạn xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi!

Có thể bạn quan tâm: Biên bản thanh tra chuyên đề giáo viên

Từ khóa tìm kiếm: tài khoản zalo không tồn tại tài khoản zalo không còn tồn tại cách khôi phục tài khoản zalo không tồn tại zalo báo tài khoản không tồn tại zalo báo tài khoản không còn tồn tại tài khoản không tồn tại zalo tại sao tài khoản zalo không còn tồn tại zalo tài khoản không tồn tại tài khoản không còn tồn tại zalo zalo báo tài khoản không tồn tại la sao vì sao tài khoản zalo không còn tồn tại zalo tài khoản không còn tồn tại tài khoản không tồn tại là sao tài khoản zalo không tồn tại là sao zalo thông báo tài khoản không còn tồn tại là sao cách lấy lại tài khoản zalo không còn tồn tại lấy lại tài khoản zalo không tồn tài xem tin nhắn tài khoản không tồn tại zalo zalo hiện tài khoản không còn tồn tại tài khoản không tồn tại

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? Cách khôi phục tài khoản bị khóa, bị hack. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button