Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection Full [9.4GB – Đã Test 100%]

Zoo tycoon 3

Hello anh em, lại là mình đây :v. Hôm nay hãy thử trở thành ông chủ, điều hành một sở thú trong – Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection nào. Xem làm chủ sướng hay khổ nha :v.

Cấu hình để chiến Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection

Cùng check thử cấu hình bên dưới xem mình có chiến nổi con game offline Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection này không nha anh em. Mình tham khảo cấu hình này trên Steam nên rất chính xác, anh em yên tâm nha :v.

Bạn đang xem: Zoo tycoon 3

Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection không đòi hỏi cấu hình cao.
Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection không đòi hỏi cấu hình cao.

Lưu ý: Game có hỗ trợ chơi bằng tay cầm cho anh em nào không thích chơi bàng bàn phím và chuột nha

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Window 10 64-Bit ➤ Processor: Intel Core i3-3210 @ 3.2 GHz || AMD FX-4150 @ 4 GHz ➤ Memory: 4 GB RAM ➤ Graphics: Nvidia GT GTX 650 || AMD R7 260 ➤ DirectX: Version 11 ➤ Storage: 10GB

Xem thêm: Word 2010

Cấu hình đề nghị để chiến game mượt nhất:

OS: Window 10 64-Bit ➤ Processor: Intel Core i5 3330 @ 3.0 GHz || AMD FX-6130 @ 3.6 GHz ➤ Memory: 4 GB RAM ➤ Graphics: Nvidia GTX 660 Ti || AMD R7 370 ➤ DirectX: Version 11 ➤ Storage: 10GB

Mình đã cài và chiến cực kì mượt mà trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh em cứ yên tâm tải về và chiến nha :v. Nếu chơi được trên cấu hình thấp hơn thì cho xin cái feedback nha anh em.

Hướng dẫn tải Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection full 1 Link Fshare

Cũng như những game mình giới thiệu trước đây. Con Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection này cũng đã được mình up lên Fshare với một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 15s là có ngay link tải xịn xò rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Có thể bạn quan tâm: Trả lại đúng tên gọi cho mắm tép, mắm tôm và mắm ruốc!

Pass giải nén nếu có: Dongnaiart

Hướng dẫn cài Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection cho PC

Sắp chiến được Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection rồi anh em ạ :v. Đọc kĩ mấy bước mình hướng dẫn bên dưới và làm theo là được nha anh em. Ai lười bỏ qua hướng dẫn này mà làm sai thì ráng chịu à nha :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Dongnaiart này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file Dongnaiart. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô install cr2ck nha =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection chỉ với một bước.
Cài Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection chỉ với một bước.

Bước #2: Sau khi cài xong thì mở game lên và chiến thôi :v.

Chiến ngay Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection đi nè :v
Chiến ngay Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection đi nè :v

Vậy là chỉ cần một bước là cài được con game siêu hay này rồi anh em nhỉ. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha, đừng ngại. Nhớ theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

Có thể bạn quan tâm: Thiện Nữ 2 Game nhập vai kinh điển

5/5 – (1 bình chọn) Tags: Game Trí Tuệ

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection Full [9.4GB – Đã Test 100%]. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button